Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐỘC THÂN Ư, THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÀNG CÓ LỢI...

Posted: 21/09/2021

Độc thân ư, tham gia bảo hiểm nhân thọ càng có lợi…


---------


Bạn nghĩ độc thân không cần, không nên, không quá sớm để tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ thay đổi ngay suy nghĩ đó của mình.


Thời điểm mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là khi bạn còn trẻ, còn khỏe, còn tạo ra thu nhập và độc thân thì càng nên mua. Tôi sẽ chia tương lai sau này thành 3 viễn cảnh để bạn thấy rõ lợi ích mà bảo hiểm mang lại.


Thứ nhất, sau này bạn sẽ kết hôn rồi sinh con, trở thành người trụ cột trong gia đình. Cuộc sống gia đình sẽ có quá nhiều vướng bận khiến bạn do dự, dễ nản chí trong việc mua bảo hiểm nhân thọ. Còn hiện tại, đang độc thân, dư dả tài chính, thời gian sẽ rất thuận lợi. Hơn nữa, khi đã có gia đình, bảo hiểm nhân thọ cũng đồng hành giúp bạn trở thành người trụ cột hoàn hảo chứ không phải gánh nặng.


Lúc có gia đình, bạn có thể mở rộng quyền lợi bảo vệ cho tất cả các thành viên trong cùng một hợp đồng bảo hiểm. Khi rủi ro xảy ra, không chỉ bạn mà mọi người đều không phải lo lắng về tài chính. Trong những trường hợp xấu hơn, bạn mất đi thu nhập hoặc tử vong, tương lai của con cái, gia đình cũng sẽ được đảm bảo. Bảo hiểm sẽ thay bạn bù đắp, chi trả quyền lợi, để gia đình ổn định cuộc sống trong một thời gian nhất định, không phải lo lắng về việc mưu sinh hàng ngày.


Thứ hai, nếu bạn chọn sống độc thân mãi mãi, không lập gia đình, bảo hiểm cũng là trợ thủ rất đắc lực. Bảo hiểm nhân thọ sẽ trở thành một người bạn tri kỷ bên bạn trong mọi rủi ro, mọi hành trình đến khi bạn nhắm mắt xuôi tay. Chi trả viện phí, đỡ gánh nặng cho anh em, bố mẹ và bạn bè. Tạo dựng quỹ hưu trí khổng lồ, cùng bạn an hưởng một tuổi già viên mãn, thảnh thơi, không phải vướng bận bất kỳ ai.


Thứ ba, nếu bạn bất đắc dĩ phải ly hôn, ly thân trở thành bà mẹ, ông bố đơn thân thì bảo hiểm nhân thọ lại càng phát huy tác dụng. Chính xác hơn, bảo hiểm sẽ đóng vai trò là người thay thế, cung cấp tài chính, còn bạn chỉ cần cung cấp tình yêu thương cho con. Đó chính là tấm thẻ chi trả thần kỳ mỗi khi con nằm viện, một quỹ tiết kiệm thông minh để con có một tương lai thật tươi sáng.


Vậy, bạn nghĩ độc thân có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?


------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp