Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CHINH PHỤC NGƯỜI GIÀU THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Posted: 23/09/2021

Người giàu không giống người bình thường, họ có tư duy riêng để đạt được thành công ít người có. Tiền của họ rất nhiều, có thể dư dả chi cho các r-ủi ro. Vì thế, bạn cũng phải tư duy theo cách khác để chinh phục họ.


Bạn hãy hỏi khách hàng những câu hỏi sau:


Anh chị là người không sợ hãi đúng không?


Tôi biết, anh chị có được thành công hôm nay là bởi vì anh chị luôn kiên định, làm đến cùng, sẵn sàng dấn thân vào các chông gai. Nhưng rủi ro kinh doanh có thể đong đếm, nhìn thấy trước còn rủi ro bệnh tật thì không? Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp anh chị vượt qua nỗi sợ hãi t.ài chính để an tâm chinh phục các mục tiêu.


Anh chị rất yêu thương gia đình của mình phải không?


Thưa anh chị, với cá nhân em người giàu là thực sự là giàu có về cả t.ài chính lẫn tinh thần. Người trụ cột vững chắc là người luôn mang lại sự an tâm cho gia đình trong mọi tình huống. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp anh chị trở thành người trách nhiệm với gia đình của mình. Tạo dựng một quỹ t.ừ thiện hữu ích mang tên anh chị ngay từ bây giờ dành cho con cái và gia đình mai sau.


Anh chị quản lý tài chính rất giỏi đúng không?


Thưa anh chị, sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo đó là biết cách quản lý tài chính. Anh chị làm chủ được đồng tiền mình kiếm ra, tiêu vào những thứ có giá trị lâu dài, mang lại lợi ích sinh sôi. Vậy anh chị đã tính đến phương án cân bằng các khoản “phải chi” trong tương lai như bệnh tật thế nào? Hãy để bảo hiểm nhân thọ là công cụ dự phòng, giúp các khoản thu khác được giữ nguyên.


Anh chị luôn có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu phải không?


Thưa anh chị, em biết anh chị có được thành công như hôm nay là bởi có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu. Và mục tiêu 10, 15 năm nữa của anh chị có phải là mở rộng quy mô doanh nghiệp, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cả gia đình. Trong quá trình phấn đấu, anh chị có những người bạn chí cốt hỗ trợ, biết cách kiểm soát rủi ro để không ảnh hưởng đến mục tiêu đã vạch ra. Vậy anh chị đã có ai hỗ trợ ngoài bảo hiểm nhân thọ nếu chẳng may bệnh hiểm nghèo, tai nạn… gõ cửa chưa?


Có thể, sau này bao nhiêu tiền cũng không mua được bảo hiểm nhân thọ


Thưa anh chị, em biết hiện tại anh chị có rất nhiều t-iền. Nhưng chắc chắn anh chị không muốn mất tpiền để ngủ trên chiếc giường ở bệnh viện đúng không? Thêm nữa, bảo hiểm nhân thọ không phải tham gia bằng tiền mà tham gia bằng tình yêu và sự trách nhiệm. Sau này, nếu gặp rủi ro anh chị có đem bao nhiêu tpiền đến, bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ từ chối ạ.


Mong anh chị hãy nghĩ đến gia đình, đến tương lai để quyết định thật sáng suốt.


------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp