Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

THỜI GIAN ĐÓNG BẢO HIỂM DÀI TÔI SỢ KHÔNG THEO ĐƯỢC

Posted: 24/09/2021

Nếu bạn lo lắng mình sẽ không thể theo được bảo hiểm đến hàng chục năm thì có lẽ bạn chưa biết các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của bảo hiểm nhân thọ. Mọi trường hợp thu nhập bị ảnh hưởng đều có giải pháp giải quyết hiệu quả.


1- ĐƯỢC THAY ĐỔI ĐỊNH KỲ ĐÓNG PHÍ


Đóng phí theo năm nhìn thì rất nhiều nhưng khi chia nhỏ ra đóng theo tháng lại chẳng bao nhiêu. Công ty bảo hiểm cho bạn thay đổi định kỳ đóng phí dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo phí dễ đóng hơn rất nhiều.


2. ĐƯỢC ÂN HẠN NỘP CHẬM PHÍ TRONG 60 NGÀY


Nếu chẳng may đến kỳ đóng phí tiếp theo mà bạn chưa có đủ tiền, đừng vội cứ từ từ. Chỉ cần bạn không hủy ngang, công ty cho bạn nợ đến 60 ngày nộp chậm phí. Quyền lợi trong 60 ngày này vẫn được giữ nguyên và đảm bảo. 


3. GIẢM PHÍ ĐÓNG THẤP HƠN 


Ở một số dòng sản phẩm, hợp đồng từ năm thứ 2 trở đi được tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm. Khi giảm số tiền bảo hiểm xuống thì cũng đồng nghĩa với việc giảm phí đống xuống. Bạn có thể linh hoạt giảm hoặc tăng phí đóng của mình theo nhu cầu thực tế.


4. LINH HOẠT ĐÓNG PHÍ


Nếu là sản phẩm dòng liên kết chung thì từ năm thứ 4 hoặc từ năm thứ 5 là được linh hoạt đóng phí. Có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít, không đóng cũng được. Các quyền lợi vẫn được bảo vệ. Miễn là trong giá trị tài khoản còn tiền.


5- KHÔI PHỤC HỢP ĐỒNG TRONG VÒNG 24 THÁNG


Nếu trong nhiều tháng liền không đóng phí, nhiều năm liền không đóng phí dẫn đến hợp đồng bị mất hiệu lực thì khách hàng có quyền khôi phục lại hợp đồng đó trong vòng 24 tháng kể từ ngày hợp đồng bị mất hiệu lực.


Rất dễ dàng để duy trì hợp đồng bảo hiểm đúng không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia bạn nhỉ.


------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp