Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

MỘT SỐ NỖI OAN PHỔ BIẾN KHIẾN KHÁCH HÀNG NGHĨ BẢO HIỂM NHÂN THỌ LỪA ĐẢO

Posted: 04/10/2021

BẢO HIỂM KHÔNG CHI TRẢ BỆNH CÓ SẴN:


Hãy thử hỏi lại bản thân lúc kê khai, bạn có nói rõ, trung thực tình trạng bệnh có sẵn trong người? Nếu bạn giấu, bảo hiểm nhân thọ cũng từ chối chi trả. Nếu chi trả khác gì bảo hiểm là máy cho tiền miễn phí.


BẢO HIỂM KHÔNG CHI TRẢ KHI TAI NẠN GIAO THÔNG:


Hãy xem xét nguyên nhân khiến tai nạn xảy ra. Bạn có đi đúng luật, chấp hành các quy tắc điều khiển xe hay chưa? Luật bảo hiểm không chấp nhận chi trả cho các hành vi vi phạm pháp luật.


BẢO HIỂM KHÔNG CHI TRẢ KHI TỬ VONG


Hãy xem lại lý do tử vong của người được bảo hiểm. Nếu tử vong do căn bệnh thế kỷ, hoặc cố tình gây thương tích dẫn đến tử vong, cố tình tự tử trong 2 năm đầu đều không được bồi thường. Ai lại chi trả cho người biết trước chắc chắn mình sẽ tử vong.


BẢO HIỂM CHI TRẢ KHÔNG ĐẦY ĐỦ


Trường hợp này chủ yếu nói đến các bệnh hiểm nghèo, học vấn cho con. Thường thì bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn nhận một phần chứ không trả một lần.


BẢO HIỂM KHÔNG HOÀN LẠI PHÍ KHI HỦY HỢP ĐỒNG


Bạn vừa tham gia được hơn 1 năm nhưng hủy ngang và muốn nhận lại số phí thì bị công ty từ chối hoàn trả. Điều này đúng quy định của Luật vì nếu bạn hủy hợp đồng trước 2 năm thì sẽ không được nhận lại bất kỳ một khoản nào.


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp