Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÀ BA CHỮ "KHÔNG" VÔ TÌNH ĐẦY HỐI HẬN

Posted: 05/10/2021

Ngày hôm đó, tôi đến tư vấn cho bạn. Mọi lý lẽ của tôi đều bị bạn phủ nhận, đáp lại bằng những từ KHÔNG vô tình. Bây giờ, dù không muốn nhưng tôi vẫn phải nói từ KHÔNG trong nước mắt khiến bạn vô cùng hối hận.


🎈Bạn nói KHÔNG VỘI


Lần đầu tiên, tôi khuyên bạn nên tham gia sớm để dự phòng cho những lúc bất trắc trong tương lai. Bạn lấy lý do còn phải dùng tiền để lo chi phí sinh hoạt, chuẩn bị chung tiền làm ăn dù số phí trích ra hàng tháng chả thấm vào đâu.


🎈Bạn nói KHÔNG MUA


Lần thứ hai, tôi lại đến khuyên bạn nên tham gia bảo hiểm. Bạn lấy lý do mọi người ngăn cản, bảo hiểm nhân thọ giống như đa cấp, sợ không thể tham gia đến cùng nên một mạch từ chối dù tôi có đưa ra bao nhiêu lợi ích.


🎈Bạn nói KHÔNG LO


Lần tiếp theo, tôi khuyên bạn nên đặt trách nhiệm của người trụ cột để nghĩ đến các con, gia đình khi mất đi thu nhập. Bạn nói không phải lo lắng, chẳng bao giờ gặp rủi ro nên chẳng ảnh hưởng đến gia đình đâu.


😓Tôi nói KHÔNG THỂ


Gần 1 năm sau, tôi bất ngờ nhận được tin bạn không may bị tai nạn trong lúc đi làm về. Gia đình của bạn liền gọi cho tôi để “cầu cứu” muốn tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức. Tôi nghẹn ngào và đáp lại: Bây giờ thì không thể nữa rồi ạ. Không phải riêng công ty tôi mà tất cả mọi công ty bảo hiểm đều không đồng ý cho tham gia. Bảo hiểm nhân thọ không phải phương án lựa chọn khi gặp rủi ro mà là sự dự phòng cho những rủi ro trong tương lai.


☔Đừng nói KHÔNG để rồi cũng phải nhận lại KHÔNG.


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp