Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

SUY NGHĨ MÒN VỀ BẢO HIỂM

Posted: 07/10/2021

Có rất nhiều khách hàng mang trong mình những suy nghĩ mòn, hạn hẹp về bảo hiểm nhân thọ. Đó cũng là lý do vì sao tại Việt Nam, loại hình bảo hiểm này chưa phát triển mạnh như những nước khác trên thế giới.


1/ CÒN TRẺ, CÒN KHỎE THÌ CHƯA CẦN


Nhầm, đây mới chính là thời điểm bạn cần tham gia. Bởi sức khỏe, thu nhập tốt chính là điều kiện để được chấp thuận. Lúc đã yếu, thu nhập không còn, chẳng một công ty nào cho phép bạn tham gia.


2/ CÓ BẢO HIỂM Y TẾ RỒI THÌ CẦN GÌ NỮA


Bảo hiểm y tế chỉ hỗ trợ một phần, một số rủi ro chỉ được chi trả tối đa 50%. Nếu muốn bảo vệ tài chính một cách toàn diện nhất, bạn cần phải tham gia thêm BHNT.


3/ ĐỘC THÂN THÌ KHÔNG NÊN M-UA


Bạn lại nhầm và bạn chưa nghĩ xa cho tương lai. Sau này, bạn sẽ lập gia đình, sinh con. Bảo hiểm nhân thọ sẽ cùng bạn san sẻ các gánh nặng, đảm bảo tương lai vững chắc cho cả gia đình.


4/ GIÀU RỒI THÌ KHÔNG CẦN M-UA


Bạn chinh chiến bao lâu trên thương trường để có được thành quả như ngày hôm nay. Và tôi tin chắc một điều rằng, bạn không muốn những đồng tiền mình làm ra bị ảnh hưởng bởi viện phí đúng không?


5/ BẢO HIỂM NHÂN THỌ ĐẮT QUÁ


Đổi 30 nghìn mỗi ngày để lấy 300 triệu khi gặp rủi ro. Bớt đi một chút nhu cầu của bản thân dễ chịu hơn bớt đi nhu cầu của cả gia đình khi gặp rủi ro. Bạn nghĩ như thế là đắt hay rẻ?


Thế đó, nếu bạn đang có những suy nghĩ như vậy về bảo hiểm nhân thọ thì hãy gạt bỏ sớm đi nhé. Xã hội đang phát triển không ngừng, người người tích cực tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn có muốn là người lạc hậu hay không?


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp