Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY MB AGEAS LIFE?

Posted: 07/10/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay MB Ageas Life? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan


1. Bảo hiểm Prudential:Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh. Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.


2. Bảo hiểm MB Ageas life:


MB Ageas Life xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.


Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển "Đa kênh". Đó là những tiền đề quan trọng để MB Ageas Life hiện thực hóa sứ mệnh: "Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc".II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


1. Các dòng sản phẩm Prudential có:


1.1. Pru – Khởi đầu linh hoạt


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi.


- Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.


1.2. Sản phẩm Pru – tương lai tươi sáng


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi.


- Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm.


1.3. Sản phẩm Pru – cuộc sống bình an- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


1.4. Sản phẩm đầu tư với Pru – đầu tư linh hoạt


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm.


2. Các dòng sản phẩm MB Ageas Life có:


2.1. Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo- Cung cấp quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với 48 căn bệnh được chia thành 4 nhóm.


- Quyền lợi bảo hiểm được chi trả nhiều lần với số tiền tối đa lên đến 220% Số tiền bảo hiểm.


- Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.


- Thời hạn bảo hiểm: 5 năm - 25 năm.


- Phí bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ sẽ được miễn nếu chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau


2.2. Bảo Hiểm Tai Nạn


- Chi trả 100% số tiền bào hiểm trong trường hợp người được bào hiểm tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.


- Gấp đôi quyền lợi chi trả nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra ở nước ngoài hay trên một chuyến bay thương mại.


- Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi – 60 tuổi.


- Thời hạn bảo hiểm: 5 năm - 25 năm.


2.3. Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Và Chi Phí Phẫu Thuật


- Là sản phẩm hỗ trợ chi phí cho mỗi ngày nằm viện, quyền lợi được tăng cường khi nằm viện tại Đơn vị điều trị tích cực (ICU) hoặc điều trị bệnh hiểm nghèo.


- Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ chi phí cho hơn 90 loại phẫu thuật thông qua chi trả nhiều lần.


- Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi – 70 tuổi.


- Thời hạn bảo hiểm: Từ 5 năm - 25 năm.


- Thời hạn đóng phí: Từ 5 năm – Thời hạn bảo hiểm.


2.4. Kế Hoạch Bảo Vệ Thông Minh- Cung cấp cho Bạn một giải pháp bảo vệ toàn diện trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, đồng thời tích lũy cho các kế hoạch tương lai.


- Khi người được bào hiểm tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn, gia đình bạn sẽ được hỗ trợ tài chính và quyện lợi tương đương.


- Quyền lợi bảo hiểm tai nạn: tối đa hơn 300% số tiền bảo hiểm.


- Thời hạn đóng phí 10 năm.


- Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm chính: Đến năm 100 tuổi.


2.5 Món Quà Phú Quý


- Với sản phẩm Liên kết chung trọn đời đóng phí một lần, Bạn có thể chủ động lên kế hoạch linh hoạt cho tương lai cho cả gia đình ngay từ hôm nay và đảm bảo sự thịnh vượng mai sau, để tài sản của bạn được bào toàn và phát triển bển vững.


- Tuổi tham gia bảo hiểm: Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.


- Thời hạn Hợp đồng: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi.


- Thời hạn đóng phí: Đóng phí một lần.


2.6. Kiến Tạo Ước Mơ


- Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ Bạn khỏi những rủi ro bất ngờ, đồng thời giúp Bạn tạo dựng quỹ đầu tư ổn định trên hành trình kiến tạo và hiện thực hóa ước mơ.


- Tuổi tham gia bảo hiểm: Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.


- Thời hạn Hợp đồng: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi.


- Thời hạn đóng phí: Từ 3 năm đến bằng Thời hạn bảo hiểm.


2.7 Hành Trình Hạnh Phúc


- Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ Bạn khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, đồng thời tích lũy cho các kế hoạch trong tương lai.


- Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.


- Thời hạn bảo hiểm: Từ 5 đến 25 năm.


- Định kỳ đóng phí: tuỳ chọn định kỳ Năm / Nửa năm / Quý.


III. Ưu điểm


1. Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential Việt Nam có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn


2. Về bảo hiểm MB Ageas life:


Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas life có một tiền đề rất chắc chắn đó là công ty bảo hiểm Quân đội của nhà Nước Việt Nam duy nhất, được 3 Bộ của nhà nước quản lý gồm: Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính, Bộ Quốc Phòng. Chính vì thế mạng lưới giao dịch, dịch vụ sẽ rất đảm bảo uy tín tại các ngân hàng Quân Đội trên cả nước.


Những gói sản phẩm mà MB Ageas life hiện có không chỉ đa dạng phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân Việt Nam: như Hỗ trợ từ học tập, cuộc sống, sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, đầu tư…. mà còn mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống, hơn hết là giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian, với số tiền mà đã tích góp được bạn sẽ không lo gì với tuổi già hay với những vấn đề không may bất ngờ xảy ra với gia đình bạn.


Có rất nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn và MB Ageas life sở hữu sức mạnh chi trả cực lớn; thủ tục hưởng quyền lợi nhanh chóng, dễ dàng. Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


IV. Tổng kếtTrên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và MB Ageas life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


----------------


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp