Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY CATHAY LIFE?

Posted: 07/10/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay Cathay Life ? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ.Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan


1. Bảo hiểm Prudential:Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh. Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Bản thân bảo hiểm Prudential có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có


2. Bảo hiểm Cathay Life:Công ty TNHH BHNT Cathay thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay của nước Đài Loan. Tập đoàn Cathay được thành lập vào tháng 08/1962 tại Đài Loan, là tập đoàn tài chính lớn nhất ở nước này. Công ty bảo hiểm Cathay được tập đoàn Cathay thành lập vào năm 1993.


Với sự phát triển không ngừng, công ty bảo hiểm Cathay đã nhận được vinh hạnh xếp vào các công ty phát triển nhất Châu Á vào năm 2009.


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


1. Các dòng sản phẩm Prudential có:


1.1) Pru – Khởi đầu linh hoạt


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi


- Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm


1.2) Sản phẩm Pru – tương lai tươi sáng


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi


- Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm


1.3) Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an


 


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


1.4) Sản phẩm đầu tư với Pru – đầu tư linh hoạt


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi


- Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm


2.) Các dòng sản phẩm Cathay life có:


2.1) Bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn- Khách hàng sẽ được bảo hiểm hỗ trợ chi trả khi chẳng may bị tai nạn giao thông đường bộ; hay nếu không bị tại nan mà tử vong vẫn được bảo hiểm chi trả 100%, thậm chị người thân của những người tham gia bảo hiểm cũng sẽ được nhận gấp 25 lần số tiền bảo hiểm nếu chẳng may tử vong do tai nạn.


- Độ tuổi tham gia hợp đồng từ 18 cho đến 60 tuổi


- Thời hạn hợp đồng 3 tháng, thời hạn đóng phí một lần.


2.2) Sản phẩm an bảo toàn hỗn hợp


- Sẽ được bảo hiểm chi trả nếu chẳng may bị tai nạn, tử vong do tại nạn, thương tật do tại nạn. Được chi trả viện phí khi bạn nhập viện, bạn sẽ được hưởng lãi chênh lệch từ hoạt động đầu tư của công ty. Đến thời kỳ đáo hạn bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ mà nhờ đó có thể mua xe, mua nhà.


– Độ tuổi tham gia hợp đồng từ 18 cho đến 50 tuổi


– Thời hạn của hợp đồng từ 15 cho đến 20 năm tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.


– Thời hạn đóng phí: được tính bằng thời hạn tham gia hợp đồng


– Tuổi tối đa tính đến ngày tiến hành đáo hạn hợp đồng là 65 tuổi


– Thời gian đóng phí: linh hoạt theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc hàng năm đều được. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đóng phí.


2.3) Sản phẩm thịnh vượng an tâm toàn diện- Giúp mỗi chúng ta an tâm vui sống mỗi ngày vì luôn được bảo vệ trước nguy cơ tấn công của 15 loại bệnh hiểm nghèo. Sẽ được bảo hiểm chi trả nếu chẳng may bị tai nạn, tử vong do tại nạn, thương tật do tại nạn. Được ứng trước quyền lợi tử vong: nếu khách hàng bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối sẽ được nhận 50% số tiền ứng với quyền lợi tử vong nếu có nhu cầu.


– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 0 đến 55 tuổi.


– Tuổi tối đa khi tiến hành đáo hạn hợp đồng là 65 tuổi.


– Thời hạn đóng phí là 10 hoặc 20 năm và thời hạn hợp đồng kéo dài đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


– Đóng phí linh hoạt theo tháng, quý, nửa năm hay hàng năm tùy vào năng lực tài chính và lựa chọn của khách hàng.


2.4) Sản phẩm bảo hiểm bảo đảm tín dụng


- Sản phẩm giúp bảo vệ ngân hàng tránh rủi ro khi khách hàng mất hoàn toàn khả năng thanh toán khoản nợ.


- Tại thời điểm diễn ra sự kiện bảo hiểm, bên thụ hưởng sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Người thụ hưởng ở đây có thể là ngân hàng hay tổ chức, cá nhân nào đó mà người được bảo hiểm chỉ định thừa kế.


– Điều kiện tham gia hợp đồng; khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 65. Thời hạn hợp đồng từ 2 cho đến 15 năm, chỉ đóng phí một lần duy nhất.


2.5) Sản phẩm thịnh an phú quý đại cát


- Sản phẩm có nhiều thời hạn hợp đồng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng kế hoặc tiết kiệm của mình. Lãi suất cao, quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả.


- Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: độ tuổi từ 0 đến 65 tuổi


- Thời hạn hợp đồng là 5 năm, 10 năm hay 20 năm.


- Thời hạn đóng phí 1 lần cũng có thể trong 5 năm hay 15 năm để khách hàng lựa chọn.


- Số tiền bảo hiểm tối thiếu là 30 triệu đồng và tối đa là 2,5 tỷ đồng.


2.6) Thịnh trí an tâm thành tài- Là sản phẩm đặc biệt mà bảo hiểm nhân thọ Cathay Life mang đến cho quý khách hàng. Với giải pháp này, cha mẹ sẽ mang đến cho con cái một tương lai học tập tốt đẹp nhất ngay cả trong điều kiện rủi ro. Sẽ chi trả quyền lợi học vấn cho người được bảo hiểm vào các dịp kỷ niệm hợp đồng dựa trên số tuổi và số tiền đóng nộp.


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: bên mua từ 18 cho đến 45 tuổi còn bên được bảo hiểm từ 0 đến 10 tuổi.


– Thời hạn hợp đồng đến khi con được 22 tuổi, tức kết thúc chương trình đại học và bước vào lập nghiệp.


- Thời hạn đóng phí đến thời điểm con được 18 tuổi.


III. Ưu điểm


1. Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” , thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn2. Về bảo hiểm Cathay life:


Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có năng lực tài chính hùng hậu, công tác truyền thông hiệu quả, mức độ hài lòng của khách hàng cao đang là lực chọn của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam.


Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ Cathay Life lại có số lượng khách hàng đông đảo như thế. Khi bảo hiểm bảo về người dùng với những quyền lợi sau: Quyền lợi tử vong hay thương tật vĩnh viễn luôn được chi trả ở mức cao tối đa lên đến 100%, 200%, 300% thậm chí là 400% số tiền bảo hiểm tùy từng trường hợp cụ thế. Những bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo cũng được hưởng hỗ trợ tài chính tối đa từ 50% cho đến 100% số tiền bảo hiểm nên sẽ giúp người bệnh an tâm điều trị bệnh mà người thân cũng đỡ gánh nặng về kinh tế.


Quyền lợi học tập cho con của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life cũng sẽ khiến cho mẹ hoàn toàn hài lòng. Không những vậy, bảo hiểm Cathay Life với nhiều gói sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể chọn bất cứ gói nào mà mình hài lòng nhất


Chỉ một lựa chọn thôi nhưng bạn sẽ vừa được bảo vệ, vừa được chăm sóc, vừa được đầu tư sinh lãi và tiết kiệm có kỷ luật để có một khoản tiền lớn đáng mơ ước vào thời điểm đáo hạn có thể rút về để thực hiện một mục tiêu lớn nào đó…


IV) Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và Cathay Life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp