Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ MUỘN: VỪA PHẢI TRẢ GIÁ, VỪA PHẢI TRẢ TIỀN NHIỀU HƠN

Posted: 11/10/2021

Tôi chỉ muốn nói rằng: Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ muộn, đó là một sai lầm nghiêm trọng. Vừa phải trả giá lại còn phải trả nhiều tiền hơn.


TRẢ GIÁ


Bạn sẽ cảm thấy mình vô dụng và bất lực trước các rủi ro. Tài sản, tiền bạc của cả gia đình cũng dễ dàng cuốn theo.


Dự định của tương lai có nguy cơ bị đổ vỡ. Kế hoạch xây nhà, mua xe, đảm bảo giáo dục cho con trở nên mong manh hơn. Không tham gia sớm, không kịp chuẩn bị khi về hưu. Tuổi già lại trở thành gánh nặng cho con cháu mỗi khi gặp rủi ro, bệnh tật.


TRẢ TIỀN NHIỀU HƠN


Tham gia càng muộn, phí càng cao nhưng quyền lợi thì không tăng. Lý do đơn giàn vì sức khỏe ngày một yếu dần. Phí nâng cao lên để dự phòng cho rủi ro dễ xảy ra hơn của bạn.


Lúc vào viện bạn mới nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ, dù dược tham gia thì cũng không được chi trả. Lần vào viện đó, bạn vẫn phải trả vì hợp đồng chưa phát hành.


Không tham gia bảo hiểm thì vẫn phải trả tiền khi gặp rủi ro, tham gia muộn lại càng phải trả nhiều tiền hơn. Tham gia sớm, trả ít nhưng nhiều quyền lợi và an tâm hơn.


Còn chần chừ gì nữa mà bạn lại không tham gia ngay hôm nay!


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp