Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐỪNG BAO GIỜ PHỤ THUỘC

Posted: 18/10/2021

Cuộc sống, hãy dựa vào chính mình, chuẩn bị từ trước để khi điều không may nhất xảy đến, chúng ta vẫn cảm thấy an tâm. Đến cái bóng của bạn còn rời đi khi trời tối vậy nên bạn đừng bao giờ phụ thuộc vào ai hay bất cứ điều gì.


Ai cũng biết mình không thể tránh khỏi ốm đau. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ xa hơn về các rủi ro khi đi trên đường, khi ăn uống, trong lúc làm việc. Điều này không khó hiểu khi mà các tệ nạn, bất cập đang ngày càng phổ biến.


Thế nhưng, khi được hỏi bạn đã chuẩn bị gì cho những lúc rủi ro xảy đến thì câu trả lời lại khá “thiển cận”. Người thì bảo cha mẹ mình giàu có, người lại bảo có bảo hiểm y tế rồi, bạn bè tôi rất nhiều. Buồn hơn nữa là thôi, cứ sống cho hôm nay đã, chuyện của tương lai tự khắc ông trời sẽ an bài.


Nhưng bạn đâu có biết bảo hiểm y tế luôn có những giới hạn khi chi trả. Không phải bệnh nào cũng được chi trả từ 80 – 100%, không phải loại thuốc, phương pháp điều trị nào cũng được hỗ trợ. Nhiều người thân, bạn bè khi biết bạn gặp rủi ro cũng chỉ hỗ trợ được phần nào, chẳng đáng là bao.


Cuối cùng, nợ viện phí vẫn là bạn phải tự trả. Chưa hết, bạn phải gánh thêm những khoản nợ khác. Đó là nợ sự an tâm của gia đình, nợ tương lai tươi sáng của con cái, nợ sự an nhàn của tuổi già.


Vậy tại sao phải phụ thuộc mà không tự chuẩn bị trước bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ? Cùng bạn sát cánh, chia sẻ mọi rủi ro trong cuộc sống. Đảm bảo tài chính bản thân và gia đình luôn bền vững cùng thời gian.


Khi gặp rủi ro, người cho bạn 100 nghìn đồng là bạn bè, hàng xóm, người cho bạn 1 triệu đồng là người thân, người cho bạn 10 triệu đồng là anh chị em. Nếu cha mẹ có điều kiện sẽ cho bạn 100 triệu đồng. Người cho bạn nhiều hơn, không tín toán đó chính là bảo hiểm nhân thọ.


Đừng bao giờ phụ thuộc…


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp