Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CẢM ƠN VÌ NGÀY ĐÓ...

Posted: 19/10/2021

(chia sẻ từ một khách hàng)


-------


Hiểu biết của tôi về bảo hiểm nhân thọ ngày đó khá giống nhiều người bây giờ. Cũng nghĩ bảo hiểm nhân thọ lừa đảo, tham gia nhận về lỗ, lại chẳng được gì. Nhưng có lẽ vì cậu bạn thân của tôi tư vấn quá nhiệt tình, chân thành nên đã tin tưởng và quyết định tham gia. Và đó là một quyết định đúng đắn mà tôi cảm thấy vô cùng may mắn.


Tham gia bảo hiểm nhân thọ được hơn 5 năm, không có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng mới đây khi đi khám, tôi bàng hoàng phát hiện mình bị ung thư phổi giai đoạn đầu. Tuy nhiên, sau khi nghe bác sĩ nói đây mới chỉ là giai đoạn đầu nên không cần quá lo lắng. Cơ hội chữa khỏi là hoàn toàn có thể. Nhưng... số tiền để điều trị dứt điểm là khoảng 200 triệu.


Biết chuyện, vợ tôi nói:


Hay là vợ chồng mình bán nhà chữa bệnh cho anh, quan trọng nhất là sức khỏe của anh, vì anh là trụ cột chính trong gia đình. Gia đình tôi vừa mới xây nhà xong năm ngoái, số tiền vay mượn người thân 300 triệu vẫn chưa trả hết. Giờ không vay đâu được nữa. Tự nhiên, bản thân cảm thấy mình như một ghánh nặng với gia đình. Tôi đáp lại vợ bằng một câu ngắn gọn và đầy nỗi buồn: Để anh suy nghĩ thêm.


Ngày hôm sau, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của cậu bạn thân ngày trước. Nó bảo:


Hôm nay tớ mới gặp vợ cậu, thấy gương mặt cô ấy rất buồn nên tớ hỏi thăm mới biết bệnh tình và tình cảnh của cậu. Tuy nhiên, cậu đừng quá lo lắng, hôm nay tớ mang đến cho cậu một tin vui đây, cậu có muốn nghe không? Tôi tò mò sau câu nói ấy, vội đáp ngay:


- Tin vui gì thế cậu?


Cậu còn nhớ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngày trước tớ mời cậu tham gia không? Nó chính là cứu tinh của cậu lúc này đó.


Đúng thật, bây giờ tôi mới nhớ đến. Tôi hỏi lại: Cậu nói rõ xem nào?


Đơn giản là cậu cứ yên tâm chữa trị, quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu của cậu được nhận 250 triệu để chữa bệnh. Tớ sẽ giúp cậu làm các thủ tục yêu cầu nhận số tiền đó để cậu yên tâm chữa bệnh.


 


Nghe câu nói đó, tôi cảm thấy vô cùng phấn khích, tâm trạng vui tươi hẳn lên như vừa được thăng chức. Sau khi được nhận quyền lợi tôi liền đi chữa bệnh dứt điểm.


Và sau đợt điều trị đó, tôi mời cậu bạn đến nhà ăn cơm và chân thành gửi đến cậu bạn lời biết ơn sâu sắc:


“CẢM ƠN VÌ NGÀY ĐÓ ĐÃ MỜI TÔI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ”


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp