Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

THƯ GỬI CHA YÊU

Posted: 21/10/2021

Cha à, hôm nay con ngồi đây, viết lời cảm ơn sâu sắc đến cha vì những việc ngày xưa cha đã làm cho con và gia đình.


Năm con lên 10, không may cha bị tai nạn giao thông. Tai nạn rất nặng khiến cha gãy một bên chân, dập phổi và bị chấn thương sọ não. Cha làm kinh doanh tự do nên không có bảo hiểm y tế, tai nạn gây tổn thất gần 300 triệu tiền của gia đình vào viện phí. Nhưng may thay, trong lúc tỉnh dậy cha nói rằng 8 năm trước cha đã tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hợp đồng bảo hiểm đã cứu kinh tế cả nhà khi chi trả quyền lợi tai nạn và hỗ trợ viện phí, phẫu thuật lên đến hơn 300 triệu đồng.


Năm con 18 tuổi, tài chính nhà mình khó khăn do việc kinh doanh riêng của cha mẹ không thuận lợi. Chính lúc này, con thi đỗ đại học nhưng lại không dám nói. Thậm chí con đã từng nghĩ mình sẽ chẳng có cơ hội được bước chân vào đại học, trở thành kỹ sư công nghệ thông tin như hằng mong ước.


Thế nhưng, cha lại khiến con bất ngờ và vui mừng lần nữa. Cha bảo, con còn nhớ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của cha không. Hợp đồng đã đáo hạn được 1 năm nhưng cha chưa rút tiền về, tính để làm quỹ hưu trí sau này. Nhưng bây giờ đã đến lúc dùng tới rồi, số tiền tích lũy trong hợp đồng đủ cho con theo suốt 4 năm đại học. Cứ yên tâm đi học con nhé.


Lúc đó, cảm giác tôi vô cùng vui sướng, hạnh phúc và cực kỳ biết ơn cha. Bảo hiểm nhân thọ không chỉ cứu cha, cứu tương lai học vấn của tôi, mà đã cứu cả gia đình của tôi.


Ngày hôm nay sau 1 năm ra trường và đã có việc làm, con đã tìm một tư vấn viên có Tâm để tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cuộc đời, cho tương lai, cho gia đình của con sau này. Con cũng sẽ giống như cha, một người có tình yêu và trách nhiệm, vì người thân yêu mà tham gia bảo hiểm nhân thọ.


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp