Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CHẲNG CẦN AI NHẮC, TÔI ĐÃ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỪ SỚM

Posted: 22/10/2021

(chia sẻ từ 1 khách hàng)


-----


Trong khi nhiều người còn đang phân vân, hoài nghi thì tôi đã quyết định tham gia bảo hiểm từ khi thu nhập làm thêm còn khá ít. Đó là lúc tôi đang ngồi trên ghế giảng đường đại học. (sinh viên năm cuối).


Tôi đã giác ngộ được bảo hiểm nhân thọ từ rất sớm, được tận mắt trông thấy công ty bảo hiểm nhân thọ về chi trả cho một chú trong làng không may bị tai nạn khi đang làm việc. Và đây chính là quyết định đúng đắn của bản thân mình.


Lúc tôi tham gia là năm 22 tuổi (năm cuối sinh viên), số phí đóng chỉ 1,1 triệu/ tháng nhưng được bảo vệ đến 450 triệu và rất nhiều rủi ro trong cuộc sống. Cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật nên chẳng mất thời gian đi khám trước. Hôm nay, sau 8 năm gặp lại, cùng mức bảo vệ đó, người tư vấn bảo tôi phải đóng phí đến 1,9 triệu/tháng.


Tôi là một người khá mẫn cảm với những điều bất lợi diễn ra trong cuộc sống. Vì thế, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, ốm đau luôn xuất hiện trong tâm trí mình. Và bảo hiểm nhân thọ đã cứu tôi một cách thiết thực. Đó là sau khi tham gia 2 năm, tôi đã được bảo hiểm chi trả gần hết 80 triệu số tiền do không may ngã xe trên đường.


Ra trường, tôi nhanh chóng có công việc thuận lợi và sớm lập gia đình. Đây cũng là lúc tôi nghĩ đến trách nhiệm của bản thân (người trụ cột). Bảo hiểm nhân thọ chính là một hành trang vững chắc để tôi thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Đảm bảo một tương lai tươi sáng cho con cái, một cuộc sống ổn định cho cả gia đình trước các biến cố bất ngờ như tai nạn 2 năm trước.


Và cuối cùng, tôi cảm thấy thật may mắn vì mình đã tham gia bảo hiểm nhân thọ trước khi bảo hiểm nhân thọ từ chối mình. Bởi vì tôi biết rất rõ nếu mình gặp rủi ro, tai nạn, phát sinh bệnh trước thì gần như không có công ty bảo hiểm nào cho phép tôi tham gia. An tâm vì đã có một lá chắn cực kỳ vững chắc trong suốt cuộc đời.


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp