Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

GỬI ANH, CHỒNG CỦA EM, BỐ CỦA CÁC CON, NGƯỜI TRỤ CỘT CỦA GIA ĐÌNH...

Posted: 25/10/2021

Em muốn hỏi một điều rằng, khi anh từ chối lời khuyên tham gia bảo hiểm nhân thọ của em, anh có nghĩ đến vai trò của mình, đến tương lai mai sau không?


Anh là một người chồng, người bố, người trụ cột tốt. Anh biết lo toan, đảm bảo cuộc sống cho gia đình đầy đủ, không thiếu ăn mỗi ngày, con cái không phải thất học. Nhưng nếu tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ, anh sẽ trở nên hoàn hảo hơn hiện tại rất nhiều lần.


Khi anh tham gia bảo hiểm nhân thọ, đồng nghĩa anh là người biết nhìn xa trông rộng, biết lo nghĩ cho tương lai. Thu nhập của anh được anh bảo vệ vững chắc trong những tình huống xấu nhất trong cuộc đời. Anh đã ý thức được những việc cần làm khi mang trên mình ba chữ người trụ cột.


Anh không muốn gia đình mình phải lo lắng mỗi khi gặp biến cố. Anh hiểu rõ vai trò, thu nhập của mình ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống gia đình như thế nào. Em và các con sẽ không quá đau đầu về mặt tài chính khi anh nằm viện. Nỗi đau đó đã được hợp đồng bảo hiểm hôm nay anh tham gia hỗ trợ.


Nếu anh thương các con, hãy đảm bảo chúng được học hành đến nơi đến chốn, không phải thiếu thốn quá nhiều. Làm được điều đó, anh cần phải có thu nhập ổn định và không được mất đi bất cứ lúc nào. Anh đã nghĩ đến lúc cả gia đình phải tiêu tán tài sản nếu nguồn thu nhập chính từ anh bị ảnh hưởng.


Em là vợ, em sẽ cùng anh xây dựng gia đình nhưng anh vẫn là người giữ vai trò lớn nhất. Anh có thể không tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nhưng anh có đủ tự tin đảm bảo được tất cả các điều trên khi biến cố xảy ra mà chỉ dựa vào nguồn thu nhập hiện tại của mình hay không? Nếu không, chúng ta cần phải có sự chia sẻ với các công cụ khác như bảo hiểm để giảm bớt ghánh nặng này.


Tham gia bảo hiểm nhân thọ, anh chính là một người cha hoàn hảo, một người chồng có trách nhiệm. Trách nhiệm của anh là mang lại sự an nhiên cho cả gia đình trước mọi sóng gió. Mình cùng nhau cố gắng, cùng nhau giữ trọn mái nhà hạnh phúc, đầy đủ và bình yên anh nhé.


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp