Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY BIDV METLIFE?

Posted: 29/10/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay BIDV Metlife? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bảo hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan


a. Bảo hiểm Prudential:


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.Prudential  có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.


2. Bảo hiểm BIDV Metlife:


Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đến từ Mỹ đã xác lập được ngôi vị hàng đầu của mình tại thị trường nhiều nước. Các sản phẩm Metlife mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú như: bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, hưu trí, v..v. Với tư cách là một thương hiệu uy tín toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mình và những người thân yêu luôn được bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất trước mọi bất trắc, rủi ro không may có thể ập đến.2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) Sản phẩm Pru – Khởi đầu linh hoạt


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi.


- Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.a.2)  Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi.


- Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm.


a.3) Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi


- Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng .phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm đầu tư với Pru – Đầu tư linh hoạt


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi


- Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm


b. Các dòng sản phẩm BIDV Metlife có:


b.1) Sản phẩm - Quà tặng hạnh phúc- Sản phẩm này của Bảo hiểm nhân BIDV Metlife có giá trị bảo vệ khách hàng trước 5 loại bệnh nan y hiện nay như: nhồi máu cơ tim, suy thận, suy gan, đột quỵ và ung thư.


 - Trong trường hợp khách hàng bị tai nạn giao thông công cộng dẫn đến tử vong hoặc gặp rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được bảo hiểm bảo vệ.


- Điều kiện khi tham gia bảo hiểm: khách hàng từ 30 ngày tuổi cho đến 70 tuổi.


b.2) Sản phẩm - Hưng gia toàn mỹ


- Bảo vệ tuyệt đối quyền lợi khách hàng trong trường hợp bị tử vong do bất cứ nguyên nhân gì hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. ến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại 100% số tiền bảo hiểm. Nếu khách hàng duy trì hợp đồng sẽ được hưởng thêm các lợi ích sau: thưởng 0,5% giá trị tài khoản sau khi kết thúc thời hạn đóng phí. Đến khi khách hàng được bảo hiểm đạt 70 tuổi sẽ được BIDV Metlife thưởng thêm 15% giá trị tài khoản nữa.


- Điều kiện tham gia: khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 64 tuổi.


b.3) Sản phẩm Bảo hiểm bệnh nan y


- Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc phải một trong 40 loại bệnh nguy hiểm.


- Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng


- Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 60 tuổi. Còn tuổi tối đa khi tiến hành tái tục hợp đồng không quá 64.


b.4) Sản phẩm Bảo hiểm từ kỳ mở rộng


- Đây cũng là sản phẩm mở rộng, đính kèm với một sản phẩm chính nào đó, có tính tái tục hàng năm và không đáo hạn. bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân.


- Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng


- Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng tuổi cho đến 65 tuổi. Tuổi tái tục hợp đồng tối đa là 69 tuổi.


b.5) Bic -  Bảo an doanh nghiệp


-Là sản phẩm có tính chức năng bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho những người quản lý công ty hay doanh nghiệp.


- Đối tượng được bảo hiểm là những người quản lý doanh trong doanh nghiệp. Điều này giúp bảo vệ an toàn doanh nghiệp trong trường hợp rủi ro xảy ra với người quản lý.


b.6) Sản phẩm Gia an toàn mỹ- Nếu khách hàng không may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì sẽ được miễn phí đóng trong thời gian kế tiếp của hợp đồng. Nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được miễn phí đóng trong các kỳ tiếp theo. Đến thời điểm đáo hạn: bạn được quyền rút toàn bộ số tiền bảo hiểm.


- Thời hạn đóng phí là 5 năm hoặc 10 năm và giá trị của hợp đồng cũng tương ứng với thời gian đóng phí.


- Hình thức đóng phí có thể theo tháng, quý, năm hoặc cả năm.


- Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 5 tuổi cho đến 60 tuổi


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn.


b. Về bảo hiểm BIDV Metlife:


Nếu người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn công cộng hoặc gặp rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm. Còn đối với các trường hợp tử vong thông thường là 100% số tiền bảo hiểm.


Ngoài quyền lợi chi trả tử vong lớn, BIDV Metlife còn có chính sách chi trả hấp dẫn đối với bệnh hiểm nghèo như ung thư, nhồi máu cơ tim,…Bên cạnh quyền lợi cơ bản, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi phụ hấp dẫn khác nữa. Nếu bạn muốn chuẩn bị cho tương lai học hành của con, đừng bỏ qua sản phẩm gia an toàn mỹ nhé! Với lựa chọn này, con bạn được học tập ở những môi trường tốt nhất, được vui chơi, được tư vấn giáo dục, được phát triển một cách toàn diện nhất.


Tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn. Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife , các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và BIDV Metlife. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


______________________


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp