Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM DAIICHI HAY SUNLIFE?

Posted: 29/10/2021

Nên tham gia bảo hiểm Sun Life hay Daiichi? Sản phẩm nào là tốt nhất? Đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng nhiều nhất? Cái nào rẻ hơn? bên nào đáng tin hơn?... chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn bảo hiểm nào phù hợp với những điều kiện đã đưa ra phải không? Đừng lo, bài phân tích dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


1. Tổng quan 


a. Bảo hiểm Daiichi:Bảo hiểm nhân thọ Daiichi là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất ở Nhật, được thành lập từ năm 1902 cho đến nay Daiichi đã tồn tại hơn một thế kỷ và luôn không quên mang bên mình sứ mệnh hàng đầu là bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không may xảy đến, với số tiền trợ cấp không hề nhỏ và sẽ được đề cập vô cùng chi tiết trong mỗi sản phẩm điển hình như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện, An lộc tích lũy gia tăng;...


b. Bảo hiểm Sun LifeSun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.


Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda.


2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Daiichi có:


a.1) An tâm hưng thịnh toàn diện


- Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 cho đến 60 tuổi.


- Riêng quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách trong độ tuổi từ 0 đến 50.


- Thời hạn hợp đồng: 11-25 năm.


- Phạm vi bảo vệ rộng trước những rủi ro trong cuộc sống.


a.2) An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện


 - Sản phẩm vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả.


- Linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như: 6 năm; 9 năm; 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm.


- Đối tượng tham gia: từ 0 – 60 tuổi.


a.3) An Nhàn Hưu Trí


-Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam.


- Định kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: nhận hàng năm,15 lần trong vòng 15 năm.


- Giúp bạn nghỉ ngơi an nhàn với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và không phải lo lắng về tài chính khi thu nhập không còn như lúc làm việc nữa


a.4) An Thịnh Đầu Tư


 - An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.


- Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.


- Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, bên cạnh Số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.b. Các dòng sản phẩm Sun Life có:


b.1) Bảo hiểm Giáo dục- Nâng bước con yêu


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 55 tuổi.


- Thời hạn đóng phí: từ 8 đến 20 năm.


- Khách hàng được lựa chọn kế hoạch chi trả quyền lợi 1 lần hoặc 4 lần.


- Người mua bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm, được miễn toàn bộ phí đóng bảo hiểm trong tương lai và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi.


- Quyền lợi khuyến học: nếu con bạn đạt điểm trung bình cuối năm từ 9 điểm trở lên sẽ được nhận khoản thưởng là 0,5% số tiền bảo hiểm.


b.2) Sun- Sống vững vàng


- Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 6 tháng tuổi đến 60 tuổi


- Thời hạn của hợp đồng: từ 10 đến 15 năm, thời hạn đóng phí bằng chính thời hạn của hợp đồng.


- Định kỳ đóng phí có thể linh hoạt: theo quý, nửa năm, theo năm


- Đối với bệnh ung thư nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng: được bảo hiểm nhân thọ Sun Life chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


- Đối với bệnh ung thư giai đoạn đầu: được chi trả quyền lợi là 30% số tiền bảo hiểm cộng với miễn phí đóng đối với sản phẩm này trong vòng 36 tháng.


b.3) Sun - Cùng bạn đồng hành


– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 18 đến 60 tuổi


– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm là 1 năm


– Quyền lợi sản phẩm: Tử vong do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, còn nếu tử vong do tai nạn xe máy hoặc được chở bằng xe máy sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.b.4) Bảo an khang


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 55 tuổi


- Thời hạn hợp đồng: 75 tuổi – số tuổi tham gia bảo hiểm


- Thời hạn đóng phí: ít nhất là 10 năm hoặc 15 năm còn tối đa là 75 tuổi trừ đi số tuổi tham gia bảo hiểm


- Quyền lợi được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo: nếu khách hàng mắc phải 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo có danh sách kèm theo sẽ được bảo hiểm chi trả gấp 3 lần và được miễn tất cả phí bảo hiểm trong tương lai


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Daiichi :


Có thể nói bảo hiểm nhân thọ Daiichi luôn mang đến cho bản thân và gia đình bạn nhiều lợi ích thiết thực để có thể luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.


Daiichi không phải vì cậy có nền tảng xuất thân lâu đời mà ỷ lại, ngược lại bảo hiểm nổi tiếng này còn không ngừng hoàn thiện, đưa ra nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện, An phúc hưng thịnh, An nhàn hưu trí,... Tùy theo loại sản phẩm mà phân chia những ưu đãi mà nó mang lại, có những sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa bảo vệ và đầu tư, có sản phẩm nhấn mạnh đến việc bảo vệ, có sản phẩm lại coi trọng nhiệm vụ tiết kiệm và đầu tư hơn.


Thậm chí nếu chẳng may bị thương tật vĩnh viễn, hoặc tử vong do yếu tố công việc, tai nạn,.... Daiichi cam kết sẽ giải quyết mọi quyền lợi một cách nhanh chóng nhất với hồ sơ thủ tục đơn giản và cam kết với khách hàng sẽ chi trả một khoản tiền có thể hỗ trợ nạn nhân và gia đình trong lúc nguy nan và khó khăn nhất.


Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm, khách hàng còn được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi suất cam kết và được công bố rõ ràng hàng tháng.


b. Về bảo hiểm Sun Life


Với phí bảo hiểm nhẹ nhàng, phạm vi bảo vệ rộng lớn, sức chi trả hấp dẫn, nhanh chóng kịp thời. Vì thế, nếu bạn cần tìm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình. Lựa chọn tham gia bảo hiểm Sun Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích: vừa được bảo vệ lại vừa được tích lũy. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm mà cả gia đình bạn được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo. Rất nhiều lợi ích to lớn mà bạn được hưởng từ việc mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life như: Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời.


Khách hàng được tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, đảm bảo an toàn tài chính cho các kế hoạch dài hạn, hỗ trợ kịp thời trước những rủi ro không may mà khách hàng có thể gặp phải, góp phần giúp người thân và gia đình của họ nhanh chóng ổn định cuộc sống.


Bảo hiểm Sunliffe rất quan tâm đến giáo dục, thông qua sản phẩm Nâng bước con yêu, bảo hiểm tin chắc tương lai học tập của con trẻ sẽ luôn được đảm bảo. Không chỉ vậy, con trẻ còn được hưởng quyền lợi y tế, quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Bản thân bố mẹ cũng được hưởng quyền lợi bảo vệ và được miễn phí đóng trong tương lai cho sản phẩm nếu không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn mà không làm thay đổi quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm. Thấm chí còn giúp bố mẹ chuẩn bị tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con ngay cả trong những tính huống xấu nhất: ngoài chuẩn bị cho con 150% số tiền bảo hiểm để yên tâm học tập còn được nhận thêm phần thưởng đăng khoa lên đến 25% số tiền bảo hiểm.


Khách hàng còn được chăm sóc sức khỏe chu đáo, toàn diện với các sản phẩm Bảo an khang, Sun life – An nhiên vui sống nếu phải nằm viện điều trị bệnh, phải phẫu thuật, phải chăm sóc đặc biệt. Đặc biệt được chi trả quyền lợi hấp dẫn nếu không may bị bệnh hiểm nghèo tấn công.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Daiichi và Sun Life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


_________________


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp