Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM DAIICHI HAY GENERALI?

Posted: 29/10/2021

Nên tham gia bảo hiểm Daiichi hay Generali? Sản phẩm nào là tốt nhất? Đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng nhiều nhất? Cái nào rẻ hơn? bên nào đáng tin hơn? Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn bảo hiểm nào phù hợp với những điều kiện đã đưa ra phải không? Đừng lo, bài phân tích dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


1. Tổng quan 


a. Bảo hiểm Daiichi:- Bảo hiểm nhân thọ Daiichi là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất ở Nhật, được thành lập từ năm 1902 cho đến nay Daiichi đã tồn tại hơn một thế kỷ và luôn không quên mang bên mình sứ mệnh hàng đầu là bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không may xảy đến, với số tiền trợ cấp không hề nhỏ và sẽ được đề cập vô cùng chi tiết trong mỗi sản phẩm điển hình như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện, An lộc tích lũy gia tăng.


b. Bảo hiểm Generali:


- Generali ra đời rất sớm, được thành lập năm vào năm 1831 tại Ý- một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới có mặt tại 50 quốc gia tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Bảo hiểm Generali giờ đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Daiichi có:


a.1) An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện


 - Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 cho đến 60 tuổi.


- Riêng quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách trong độ tuổi từ 0 đến 50.


- Thời hạn hợp đồng: 11-25 năm


- Phạm vi bảo vệ rộng trước những rủi ro trong cuộc sống


a.2) An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện


- Sản phẩm vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả.


- Linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như: 6 năm; 9 năm; 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm.


- Đối tượng tham gia: từ 0 – 60 tuổi.


a.3) An Nhàn Hưu Trí - Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam.


- Định kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: nhận hàng năm,15 lần trong vòng 15 năm.


- Giúp bạn nghỉ ngơi an nhàn với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và không phải lo lắng về tài chính khi thu nhập không còn như lúc làm việc nữa


a.4) An Thịnh Đầu Tư


- An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.


- Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.


- Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, bên cạnh Số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.


b) Các dòng sản phẩm Generali có:


b.1)  VITA – Sống lạc quan: Trụ cột bình an – Lạc quan vui sống


- Đây là sản phẩm bảo vệ người trụ cột trong gia đình trước mọi biến cố có thể xảy ra.


- Được bảo vệ trước sự tấn công của 111 bệnh hiệm nghèo và được chi trả 600% số tiền bảo hiểm nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đối với những khách hàng không may bị bệnh ung thư sẽ được nhân thêm một khoản tiền hỗ trợ điều trị bệnh.


- Được miễn toàn bộ phí  đóng bảo hiểm ngay khi mắc bệnh hiểm nghèo


- Thời hạn đóng phí linh hoạt.b.2) VITA - Lá Chắn Vàng


- Người được bảo hiểm: Từ 18 tuổi - 60 tuổi


- Phương thức đóng phí : Hàng năm


- Quyền lợi: Bảo hiểm bệnh ung thư trong vòng 10 năm chỉ với một lần đóng phí. Cam kết hoàn lại 100% phí bảo hiểm đã đóng khi đáo hạn hợp đồng nếu người được bảo hiểm không mắc phải Bệnh ung thư.


b.3) VITA - Sống An Nhiên


- Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tai nạn, cho bạn An nhiên vui sống.


- Người được bảo hiểm: Từ 18 tuổi - 60 tuổi.


- Phương thức đóng phí : Hàng năm.


- Quyền lợi bảo vệ:


+Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% STBH


+Thương tật do Tai nạn: tối đa 100% STBH


+Bỏng do Tai nạn: Tối đa 100% STBH


+Tử vong do tai nạn: Chi trả thêm tối đa 100% STBH; Tử vong do Tai nạn trên các phương tiện giao thông công cộng, hoặc trong thang máy công cộng, hoặc do hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng: Chi trả thêm tối đa 200% STBH.


b.4) VITA - Sống Thịnh Vượng


- Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi - 65 tuổi


- 3 kế hoạch đóng phí: Đóng phí theo quý; Đóng phí theo nửa năm; Đóng phí theo năm.


- Quyền lợi đầu tư: Linh hoạt lựa chọn đầu tư vào 4 Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ phù hợp với mong muốn về mức lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.


- Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm và 100% Giá trị tài khoản hợp đồng nếu bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt 70 Tuổi.3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Daiichi :


Có thể nói bảo hiểm nhân thọ Daiichi luôn mang đến cho bản thân và gia đình bạn nhiều lợi ích thiết thực để có thể luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.


Daiichi không phải vì cậy có nền tảng xuất thân lâu đời mà ỷ lại, ngược lại bảo hiểm nổi tiếng này còn không ngừng hoàn thiện, đưa ra nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện, An phúc hưng thịnh, An nhàn hưu trí,...Tùy theo loại sản phẩm mà phân chia những ưu đãi mà nó mang lại, có những sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa bảo vệ và đầu tư, có sản phẩm nhấn mạnh đến việc bảo vệ, có sản phẩm lại coi trọng nhiệm vụ tiết kiệm và đầu tư hơn…


Thậm chí nếu chẳng may bị thương tật vĩnh viễn, hoặc tử vong do yếu tố công việc, tai nạn,... Daiichi cam kết sẽ giải quyết mọi quyền lợi một cách nhanh chóng nhất với hồ sơ thủ tục đơn giản và cam kết với khách hàng sẽ chi trả một khoản tiền có thể hỗ trợ nạn nhân và gia đình trong lúc nguy nan và khó khăn nhất.


Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm, khách hàng còn được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi suất cam kết và được công bố rõ ràng hàng tháng.


b. Về bảo hiểm Generali


Generali là một công ty bảo hiểm nhân thọ của Ý nhưng có tầm ảnh hưởng rộng lớn ra toàn cầu. Họ có tiềm lực tài chính hùng hậu, chiến lược kinh doanh hiệu quả nên đã nhanh chóng thâu tóm được thị trường trong nước và quốc tế.


Thực tế, tham gia bảo hiểm đem đến cho người lao động nhiều lợi ích thiết thực. Bảo hiểm nhân thọ Generali là một trong số những lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua để cuộc sống luôn được chu toàn. Được đảm bảo ổn định về tài chính trong mọi trường hợp không may, rủi ro có thể xảy ra như người lao động trụ cột trong gia đình tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo.


Các trường hợp ốm đau phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú đều được đảm bảo chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời. Hay các trường hợp thương tật, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tương xứng với tỉ lệ phần trăm thương tật.


Tham gia bảo hiểm Generali là cách tích lũy tài chính hiệu quả, an toàn cho những mục tiêu lớn trong tương lai như mua nhà, mua xe hay chuẩn bị cho tương lai học vấn vững chắc của con. Còn Được nhận lại toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng.


Đặc biệt, với các sản phẩm bổ trợ, mức phí cực kỳ nhẹ nhàng nhưng quyền lợi được hưởng vượt trội có thể gấp 20 lần so với số tiền bảo hiểm phải đóng.


 


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Daiichi và Generali. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


__________________________


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp