Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CÁI GÌ CŨNG CẦN CÓ DỰ BỊ, BÓNG ĐÁ HAY BẢO HIỂM NHÂN THỌ ĐỀU CẦN

Posted: 05/11/2021

Tôi đến tư vấn cho khách hàng đúng vào lúc đang có trận bóng giữa hai đội tuyển lớn. Khách hàng của mình lại là một người khá mê bóng đá. Đang lưỡng lự tham gia thì tôi hỏi:


- Anh chị có biết vì sao trong mỗi trận bóng đều cần có cầu thủ dự bị không?


- Thì để đề phòng những lúc cầu thủ bị thương hay không thể thi đấu sẽ có người thay thế.


- Nếu không có ai thay thế thì sẽ ra sao ạ?


- Không có người thay thế, đội bóng thiếu người thì dễ bị thua lắm.


- Vậy đã bao giờ anh chị nghĩ gia đình mình cũng như đội bóng kia. Anh chị là những cầu thủ đá chính, khi không may anh chị mắc trọng bệnh hay rủi ro tai nạn thì gia đình mình sẽ ra sao chưa? Ai là người thay thế anh chị tạo ra thu nhập chưa?


Các con của anh chị vẫn phải tiếp tục sống, nhưng chúng phải sống với gánh nặng nhiều hơn. Tương lai các con được đến trường học hành đến nơi đến chốn, gia đình không phải lo lắng về cuộc sống kinh tế hàng ngày chính là chiến thắng của anh chị.


Lỡ như không có ai mang về thu nhập cho gia đình anh chị hàng ngày, tương lai các con anh chị, gia đình anh chị sẽ thế nào?


Giải pháp nào cho những lúc như vậy, bảo hiểm nhân thọ chính là trợ thủ dự bị hữu hiệu. Chẳng may anh chị không thể mang về thu nhập, bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả và bù đắp, đảm bảo các con anh chị vẫn được đi học bình thường, gia đình vẫn được đảm bảo cuộc sống? Anh chị nghĩ sao? Có cần dự bị cho cuộc sống, cho tương lai không?


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp