Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CÂY KHÔNG CÓ RỄ CHẮC SẼ RẤT KHÓ ĐỂ PHÁT TRIỂN MẠNH, NGƯỜI TRỤ CỘT KHÔNG CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ SẼ RẤT KHÓ ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI CHO CẢ GIA ĐÌNH

Posted: 08/11/2021

Chắc chắn một điều rằng, nếu không có một bộ rễ vững mạnh, cây sẽ không bao giờ phát triển tốt. Khi không thể phát triển, những chiếc cành, chiếc lá và cả quả sẽ không đủ chất dinh dưỡng để “khỏe mạnh” trước sóng gió.


Bộ rễ yếu, chỉ một cơn bão mạnh lướt qua sẽ khiến cây bị bật gốc, cành gãy, quả rụng. Sau cơn bão, tất cả chỉ còn lại những vết thương, những mất mát. Nhưng nếu có bộ rễ chắc, cây sẽ kiên cường trước mọi phong ba bão táp, cành, lá, quả cũng đủ chất dinh dưỡng để không dễ bị rơi rụng.


Vậy làm thế nào để cây có một bộ rễ vững chắc? Câu trả lời là cần có dưỡng chất và cần có thời gian để rễ ăn sâu, bám chặt trong lòng đất. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi xem 2 chiếc cây, một được chăm sóc dưỡng chất cẩn thận trong thời gian dài và một không.


Người trụ cột trong gia đình chính là cái cây. Và cành cây, lá cây, quả ngọt chính là gia đình, là vợ và các con. Dưỡng chất mà tôi muốn nói đến ở đây chính là bảo hiểm nhân thọ. Bạn nên xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc ngay bây giờ để chuẩn bị đề phòng cho các biến cố trong tương lai.


---------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp