Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

TẠI SAO BẠN NGỒI XE RA ĐƯỜNG PHẢI THẮT DÂY AN TOÀN NHƯNG RA ĐỜI LẠI KHÔNG CẦN BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Posted: 11/11/2021

Một đoạn đường ngắn, biết rõ thời gian và điểm dừng lại vô cùng lo sợ, bảo vệ bản thân cẩn thận. Nhưng một hành trình dài, một cuộc đời dài chưa rõ điểm dừng lại không hề lo lắng, không cần bảo vệ. Khá nghịch lý đúng không?


Bạn lo lắng trên đường xảy ra tai nạn giao thông nên khi lên xe luôn luôn ý thức phải thắt dây an toàn. Vì bạn biết rõ lợi ích của dây an toàn như thế nào khi gặp biến cố. Nhưng, tai nạn giao thông chỉ là 1 rủi ro trong muôn vàn rủi ro của cuộc đời… Cuộc đời còn rất nhiều những rủi ro khác như bệnh hiểm nghèo, tai nạn nghề nghiệp, thậm chí tử vong…


Cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ biết khi nào mình sẽ đi hết hành trình hiện tại. Vì hành trình của bạn không chỉ có bản thân mà còn có gia đình của bạn. Dù nhiều khi muốn dừng nhưng vì gia đình, bạn vẫn phải tiếp tục đi.


Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ thì đã quá rõ rồi. Nỗi lo về cuộc sống, gia đình thì báo đài cũng nói suốt ngày rồi. Tôi biết bạn cũng ý thức được nhưng tại sao bạn chưa dự phòng từ bây giờ. Bạn nghĩ đến lúc cần thì tham gia bảo hiểm cũng chưa muộn. Vậy khi bị tai nạn giao thông, lúc đó bạn có kịp thắt dây an toàn không?


-----+-----


Cả rủi ro giao thông và rủi ro cuộc đời đều là những thứ chúng ta phải trải qua. Bạn sợ rủi ro giao thông, thế nhưng bạn lại không sợ rủi ro cuộc đời sao?


______________________


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp