Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ GIỐNG NHƯ CHIẾC GIẾNG KHƠI GIỮA SA MẠC KHÔ CẰN, ĐẶC BIỆT KHI BẠN ĐANG KIỆT SỨC VÌ MỆT VÀ THIẾU NƯỚC...

Posted: 15/11/2021

Có một cân nói tôi cảm thấy vô cùng tâm đắc:


“Cuộc sống bế tắc giống như đi trên sa mạc, không tìm thấy điểm dừng, không tìm thấy nước, mệt mỏi và vô vọng”.


Đúng thật như vậy, đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Từ chuyện của bản thân cho đến gia đình, từ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho đến công việc. Với rất nhiều người, khi gặp rủi ro, không có tài chính để chi trả, sống cùng bệnh tật hoặc vay mượn khắp nơi chính là bế tắc.


Lúc đó, bạn như đang bước trên sa mạc, không tìm thấy lối thoát nào cho bản thân. Khát nước, mệt mỏi, vô vọng, muốn dừng lại, thả trôi cuộc đời, phó mặc cho ông trời tự an bài.


Nhưng...


Nếu xuất hiện chiếc giếng giữa sa mạc khô cằn đó, ngay lập tức bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng, có niềm tin hơn vào cuộc sống. Chiếc giếng đó sẽ giúp bạn vượt qua cơn khát, cơ thể tràn đầy năng lượng để cố gắng đi đến đích cuối cùng, thoát khỏi sa mạc.


Bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, đó chính là chiếc GIẾNG NƯỚC của cuộc đời bạn. Nó sẽ xuất hiện trong lúc bạn vô vọng nhất để bạn vượt qua mọi rủi ro của cuộc sống. Mang lại sự tươi sáng, thắp lên những hi vọng để tôn tạo những giá trị tốt đẹp (học vấn con cái, an tâm tài chính, hưu trí an nhàn) cho bản thân và gia đình của bạn.


Quên, nhưng mà...


Nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ muộn, lúc có rủi ro (lạc vào sa mạc) thì bạn chỉ tìm thấy chiếc GIẾNG CẠN chứ không có nước. Lúc đó, bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ không thể giúp gì được bạn.


Vì thế, khi cuộc sống còn bình thường, chưa gặp bế tắc, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ trước để có được chiếc GIẾNG CÓ NƯỚC sau này, bạn nhé.


______________________


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp