Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ GIỐNG NHƯ PIN DỰ PHÒNG KHI BẠN HẾT NĂNG LƯỢNG

Posted: 06/12/2021

Bạn đã bao giờ dùng pin dự phòng chưa? Nếu đã dùng rồi, tôi chắc chắn bạn hiểu lợi ích của cục pin đó như thế nào trong cuộc sống?


Chiếc điện thoại thông minh với vô vàn tính năng hiện đại, giúp bạn đảm bảo các công việc diễn ra suôn sẻ. Khi công việc diễn ra suôn sẻ, bạn mới có thu nhập để đảm bảo cuộc sống cả gia đình.


Nhưng, để chiếc điện thoại phát huy được hết tính năng, lúc nào cũng cần phải được nạp đầy năng lượng. Nhất là trong những tình huống khẩn cấp, bạn chỉ mong điện thoại đừng bao giờ hết pin. Bởi khi hết pin, nó không còn bất cứ một tác dụng nào khác, chỉ vướng víu khi mang theo.


Xin được mạn phép cho tôi ví bạn giống chiếc điện thoại thông minh đó. Lúc bạn sắp hết năng lượng chính là lúc bạn cảm thấy kiệt quệ và “vô dụng” nhất. Đó là khi bạn gặp r.ủi ro, phải nằm viện và không thể giúp đỡ ai được nữa. Bạn nghĩ đó có cục sạc của máy nhưng làm sao có thể mang theo cục sạc đó kè kè bên người mỗi ngày. Chưa hết, chẳng phải chỗ nào cũng có ổ điện để bạn cắm sạc đâu. Pin dự phòng (bảo hiểm nhân thọ) chính là cứu cánh hữu hiệu hàng đầu.


Một cục pin nhỏ bé nhưng lại có tác dụng rất lớn lúc bạn đang cạn kiệt năng lượng. Nó giúp bạn hồi sinh và trở nên có ích, thể hiện được hết khả năng ưu việt, trách nhiệm của mình. Cũng giống như những lúc bạn kiệt quệ t.ài chính vì r.ủi ro, b.ảo h.iểm nhân thọ sẽ bơm nguồn tài chính, giúp bạn nhanh chóng được điều trị. Bạn không trở nên vô dụng, không trở nên thừa thãi và sớm khỏe mạnh để tiếp tục thể hiện các khả năng của bản thân.


______________________


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp