Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ - ÁO PHAO TÀI CHÍNH

Posted: 14/02/2022

Nếu thu nhập giống như một con thuyền thì đại dương bao la chính là cuộc sống.


Con thuyền luôn có đích đến của mình. Đó có thể là một vùng đất mới, một chân trời mới. Chúng ta cố gắng hàng ngày để đạt được đích đến, nơi đó có sự tiện nghi, sung túc và an vui cho con cái và gia đình. Thế nhưng cuộc đời không bao giờ bằng phẳng cũng như đại dương không bao giờ sóng yên biển lặng.


Trong suốt hành trình đi đến vùng đất mới đã vạch ra, sẽ có không ít lần gặp rủi ro trên biển. Điển hình nhất là mưa to, gió lớn, bão và cả sóng thần, lốc xoáy. Dù là rủi ro gì cũng đều khiến cho con thuyền gặp sự cố, các thu nhập bị ảnh hưởng.


Nhẹ thì hư hỏng, cố bám trụ để vào bờ sửa chữa, nặng thì đắm thuyền. Dù chẳng ai muốn nhưng chúng ta đều phải nghĩ đến viễn cảnh xấu nhất đó là đắm thuyền. Vậy, giải pháp cho hoàn cảnh này như thế nào?


Đáp án chính là những chiếc phao cứu sinh mang tên bảo hiểm nhân thọ. Khi thuyền đang có nguy cơ bị chìm, hãy sử dụng ngay những chiếc áo phao để cứu vớt bản thân mình trước đã. Khi không bị chìm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để sống sót. Đó là gặp thuyền khác để xin cứu giúp hoặc cố gắng bơi vào bờ.


Còn người là còn của. Có bảo hiểm là có tương lai.


______________________


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp