Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI-LIFE

Posted: 04/01/2021

Bạn đang cần tìm một bảo hiểm có thể hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn nhưng với giá ưu đãi và uy tín? Vậy thì hãy đến với Dai ichi, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầy nhân đạo, đã được thành lập lâu đời và vô cùng uy tín.


Những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp1/ Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life là gì?


Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life thuộc tập đoàn Dai ichi Life thành lập năm 1902, là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.


Tập đoàn Dai-ichi Life (tính đến ngày 31/3/2020) đã sở hữu tổng giá trị tài sản 551 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 45 tỷ đô-la Mỹ .


Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 


2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life


 2.1 An tâm hưng thịnh toàn diện


Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố bảo vệ, tích lũy và thay đổi linh hoạt nên bạn hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống.


– Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 cho đến 60 tuổi. Riêng quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách trong độ tuổi từ 0 đến 50.


– Quyền lợi được hưởng:


+ Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi cơ bản được hưởng: là số tiền bảo hiểm lớn hơn số tiền của hợp đồng bảo hiểm. Còn quyền lợi nâng cao là tổng của số tiền bảo hiểm và số tiền trong hợp đồng tài khoản


+ Quyền lợi tử vong mở rộng: nếu do tai nạn được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng. Nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ được chi trả thêm 50% số tiền nhưng không quá 2,5 tỷ đồng


Nếu khách hàng không may bị tử vong vì bệnh ung thư: bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life sẽ cam kết chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản nói trên.


-Một số quyền lợi hấp dẫn khác khi tham gia gói bảo hiểm An tâm hưng thịnh toàn diện: là quyền được hưởng lãi suất từ quỹ liên kết chung, đảm bảo không thấp hơn so với mức lãi suất cam kết trong suốt cả thời gian hợp đồng có hiệu lực.


Ngoài ra, khi khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng, sẽ được nhận thêm một khoản tiền tương đương với 35% số tiền lãi tích lũy trong mỗi 3 năm.


Quyền được tăng quyền lợi nhuận trong một số sự kiện quan trọng như: sự kiện con học chuyển cấp, sinh con hay kết hôn


2.2 An tâm sức khỏe


An tâm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo, đảm bảo hỗ trợ tài chính kịp thời cho bạn điều trị bệnh trong trường hợp không may vấp phải bệnh hiểm nghèo.


– Mức phí tối thiểu của gói sản phẩm này: là 3 triệu đồng/năm.


– Đội tuổi tham gia: từ 18 cho đến 60 tuổi cho quyền lợi cơ bản còn tuổi từ 18 cho đến 50 cho quyền lợi bảo hiểm nâng cao.


– Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm: từ 11 cho đến 25 năm


- Thời gian đóng phí bằng chính thời hạn của hợp đồng. Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng là 85 tuổi.


– Đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý hay nửa năm, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.


– Quyền lợi cơ bản được hưởng: nếu khách hàng bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị bệnh hiểm nghèo trước tuổi 65 sẽ được hưởng số tiền lớn hơn số tiền bảo hiểm tại thời điểm xảy ra sự cố hoặc giá trị tài khoản của hợp đồng.


– Quyền lợi vượt trội: bảo vệ toàn diện khách hàng trước hiểm họa tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bị bệnh hiểm nghèo (1 trong 35 bệnh hiểm nghèo)


– Quyền lợi nâng cao: nếu khách hàng không may tử vong trước 70 tuổi, bệnh hiểm nghèo trước 65 tuổi, bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi, Dai ichi Life đảm bảo chi trả số tiền tổng cộng giữa tài khoản hợp đồng và tiền bảo hiểm.


– Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thì ngoài số tiền được hưởng cho quyền lợi tử vong nói trên còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không được quá 1 tỷ đồng.


– Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như: quyền nhận toàn bộ giá trị tài khoản vào thời điểm đáo hạn hợp đồng, quyền được thưởng khi tiếp tục duy trì hợp đồng, quyền hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung.


2.3 An phúc hưng thịnh toàn diện


– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 0 đến 60 tuổi với mức phí tối thiểu là 5 triệu đồng trên năm.


– Thời hạn hợp đồng có nhiều lựa chọn linh hoạt: gói 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm và 21 năm


- Thời gian đóng phí là 1/3 hoặc 2/3 thời hạn của hợp đồng


– Thời hạn đóng phí:  đúng bằng thời hạn của hợp đồng,


– Quyền được hưởng khi tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65: sẽ được chi trả số tiền bằng tổng giữa số tiền bảo hiểm với lãi suất chênh lệch. Ngoài quyền bảo hiểm chính bạn có thể mua thêm các gói bổ sung để gia tăng quyền được bảo vệ.


– Quyền được hưởng lãi đầu tư hàng tháng: khi tham gia hợp đồng bảo hiểm, bạn sẽ được hưởng tối thiểu là mức lãi suất cam kết. Mức lãi này sẽ được công bố cụ thể hàng tháng và được cộng vào tài khoản hợp đồng để gia tăng tích lũy.


+Lãi suất tối thiểu của gói sản phẩm này: cho 5 năm đầu là 3%, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 của hợp đồng là 2% , những năm còn lại là 1% lãi suất


– Quyền được hưởng tiền mặt theo định kỳ: cứ mỗi 3 năm một lần khách hàng được quyền nhận số tiền mặt theo định kỳ cam kết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể để số tiền đó nhằm hưởng lãi hàng tháng.


– Khách hàng được nhận toàn bộ số tiền trong tài khoản hợp đồng khi đến kỳ đáo hạn.


– Khách hàng có quyền hoàn tất hoàn thiện đóng phí hợp đồng mà quyền lợi bảo hiểm vẫn luôn được duy trì: thời hạn đóng phí ngắn hạn có thể là 1/3 hay 2/3 so với thời hạn của hợp đồng.


– Nếu phụ huynh có con tham gia gói sản phẩm an phúc hưng thịnh toàn diện: sẽ được quyền ưu tiên tuyển sinh du học vào các trường đại học ở Úc, Thái Lan, Hoa Kỳ nếu đáp ứng một số tiêu chuẩn đề ra về tiếng anh, học lực.


– Giải pháp bảo vệ gia tăng cùng gói sản phẩm này mà khách hàng có thể mua thêm như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm được hỗ trợ chi phí sinh hoạt.


2.4 An lộc tích lũy gia tăng


– Nếu bạn muốn chuẩn bị nền tảng tài chính vững vàng, lâu dài cho tương lai nhưng phân vân chưa biết nên chọn giải pháp nào? Gói an lộc tích lũy gia tăng không chỉ đáp ứng mục tiêu tiết kiện dài hạn mà còn phù hợp với cả các kế hoạch ngắn hạn.


– Với lựa chọn này, khách hàng hoàn toàn yên tâm chủ động vui sống mỗi ngày, giảm bớt nỗi lo về tài chính trước những rủi ro không may có thể ập đến.


– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 0 đến 60 tuổi với phí tối thiểu là 5 triệu đồng trong một năm.


– Thời hạn hợp đồng: từ 8 cho đến 20 năm và thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng hoặc bằng ½ thời hạn hợp đồng. Khách hàng có thể đóng phí linh hoạt theo tháng, theo quý hoặc theo năm.


– Quyền lợi tiết kiệm 3 trong 1: trong một hợp đồng bảo hiểm, bạn được hưởng đồng thời 3 quyền lợi, đó là quyền đáo hạn hợp đồng để tích lũy tài sản dài hạn., quyền được rút tiền định kỳ mỗi 2 năm một lần từ năm thứ 4 trở đi để phục vụ cho mục tiêu ngắn hạn và quyền được hưởng lãi từ việc đầu tư có hiệu quả của công ty.


– Quyền được bảo vệ 3 trong 1: được chi trả bảo hiểm khi không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Quyền được ứng 50% số tiền bảo hiểm khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và được quyền mua thêm sản phẩm bổ sung.


– Quyền được hoàn tất phí đóng trước thời hạn: nếu bạn có điều kiện tài chính sung túc có thể hoàn thành phí đóng trước thời hạn, điều này có thể giúp bạn được hưởng thêm quyền lợi bảo vệ.


– Sản phẩm có thể mua kèm cùng gói an lộc tích lũy gia tăng là: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm từ bỏ thu phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.


Ngoài ra, còn có bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước. Với sản phẩm phụ đi kèm này, bạn sẽ được gia tăng quyền lợi được bảo vệ ngoài những quyền lợi cơ bản trong hợp đồng chính.


2.5 An tâm hưng thịnh


Đây là sản phẩm mang đến cho khách hàng sự chủ động tài chính trong tương lai để được bảo vệ và đầu tư. Sự linh hoạt trong thời hạn đóng phí và định kỳ đóng phí giúp nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ tuyệt vời này.


– Độ tuổi tham gia: quyền lợi cơ bản là từ 0 cho đến 60 tuổi còn quyền lợi nâng cao là từ 0 cho đến 50 tuổi.


– Phí bảo hiểm tối thiểu: là 3 triệu đồng.


- Thời hạn hợp đồng: từ 11 cho đến 25 năm và tối đa kết thúc hợp đồng không quá 85 tuổi


– Quyền lợi được bảo vệ: khách hàng được phép lựa chọn một trong 2 giải pháp sau đây:


+Nếu bạn chú trọng đến nhu cầu tiết kiệm thì: nên chọn quyền lợi cơ bản để trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65 sẽ được chi trả số tiền lớn hợp giá trị tài khoản của hợp đồng và số tiền bảo hiểm


+Nếu bạn chú trọng đến nhu cầu bảo vệ thì hãy chọn gói quyền lợi nâng cao: tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được chi trả số tiền bằng tổng cộng giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm


+Nếu tử vong ở thời điểm tuổi 70, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền nào lớn hơn giá trị tài khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm tính ở thời điểm xảy ra sự cố.


– Trong trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn trong khung độ tuổi từ 5 cho đến 65 thì ngoài quyền lợi cơ bản còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 1 tỷ đồng.


– Với gói an tâm hưng thịnh khách hàng còn được hưởng lãi từ quỹ liên kết chung và mức lãi này sẽ đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết là 4%/năm trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi sẽ là 3%, từ năm thứ 10 trở đi là 2%


– Được thưởng nếu tiếp tục duy trì hợp đồng: cụ thể là từ năm hợp đồng thứ 3 trở đi, nếu khách hàng đóng phí đầy đủ, đều đặn sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng vào giá trị tài khoản hợp đồng tương đương % lãi suất tích lũy của 3 năm. Con số thưởng này tiếp tục tăng cao theo thời gian của hợp đồng, từ năm thứ 3, thứ 6, thứ 9 của hợp đồng sẽ được hưởng 15%, từ năm thứ 12, 15, 18 và 21 sẽ được thưởng 35% tổng số lãi tích lũy trong thời gian đó.


– Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng.


– Nếu bạn có đủ năng lực tài chính có thể đóng thêm phí để gia tăng quyền lợi tiết kiệm được hưởng.


– Được linh hoạt đóng phí và linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng. Cụ thể là từ sau năm thứ nhất của hợp đồng, bạn được phép rút một phần tiền từ hợp đồng để phục vụ cho bất cứ mục đích cần thiết nào đó của bản thân và gia đình.


– Khách hàng được phép thay đổi số tiền bảo hiểm so với ban đầu, có thể tăng thêm hoặc giảm xuống tùy thuộc vào túi tiền. Và bạn được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về hợp đồng bảo hiểm mà mình tham gia để chủ động ứng phó khi cần


– Quyền được mua thêm các sản phẩm bổ sung để gia tăng quyền lợi được bảo vệ như: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước


Ngoài ra còn có các sản phẩm bổ sung khác nữa như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm từ bỏ thu phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.


2.6 An sinh giáo dục


Sản phẩm an sinh giáo dục là khoản tích lũy cần thiết cho tương lai học tập của con, chấp cánh cho con có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất dù trong bất cứ tình huống rủi ro nào.


– Mức phí tối thiểu của hợp đồng: là 3 triệu đồng trên năm.


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 0 đến 14 tuổi, thời hạn của hợp đồng từ 7 cho đến 21 năm nên bạn có thể chủ động lựa chọn tùy thuộc vào năng lực tài chính của bản thân


– Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng còn định kỳ đóng phí linh hoạt


– Quyền được hưởng khi đáo hạn: được nhận 100% số tiền bảo hiểm cùng lãi suất từ quỹ đầu tư. Tuổi đáo hạn hợp đồng là 17, 18, 19, 20 hay 21 tuổi.


– Quyền lợi được hưởng khi không may tử vong: là 100% số tiền bảo hiểm cộng với lãi suất tích lũy. Nếu là bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối sẽ được tạm ứng 50% số tiền bảo hiểm nhưng không quá 200 triệu đồng.


– Quyền được hưởng lãi từ hoạt động đầu tư thành công của công ty: kể từ năm thứ hai của hợp đồng nếu bạn đóng phí đầy đủ sẽ được hưởng lãi suất từ việc đầu tư của công ty. Khoản này có thể rút về hoặc để lại công ty để tiếp tục sinh lãi.


– Để gia tăng quyền lợi được hưởng, khách hàng có thể mua thêm các gói bổ sung như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm từ bỏ thu phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y.


2.7 Đại gia an phúc


Đại gia an phúc là sản phẩm bảo hiểm được Dai ichi Life thiết kế tập trung chủ lực vào nhiệm vụ bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro, nguy hiểm có thể ập đến bất cứ khi nào.


– Mức phí tối thiểu của hợp đồng là 5 triệu đồng/năm


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 0 cho đến 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng là 70 tuổi trừ đi tuổi tham gia bảo hiểm. Định kỳ đóng phí hàng năm, thời gian đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng.


– Quyền lợi được hưởng khi bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn: là 100% số tiền bảo hiểm tối thiểu là 1 tỷ đồng với thời hạn bảo vệ đến khi khách hàng đạt 70 tuổi


– Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:


+ Nếu là tại nạn toàn diện nâng cao: giúp bảo vệ gia đình trước 60 loại thương tật vì tai nạn với quyền lợi được chi trả là 200% số tiền bảo hiểm


+ Chăm sóc sức khỏe: bảo hiểm sẽ chi trả cho khách hàng cả phí điều trị nội trú lẫn ngoại trú hay chăm sóc răng. Dai ichi Life có hệ thống mạng lưới bệnh viện bảo lãnh rộng khắp trên cả nước.


+ Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện: bảo vệ khách hàng trước nguy cơ của 88 loại bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi được chi trả nhiều lần tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm.


+ Bảo hiểm từ bỏ thu phí: trong trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn vẫn được đảm bảo dùy trì hợp đồng mà không cần nộp phí.


2.8 An thịnh đầu tư


Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp gia tăng nhanh số tiền tiết kiệm mà vẫn có thể thực hiện chức năng bảo vệ bản thân và gia đình an toàn trước mọi biến cố của cuộc sống thì sản phẩm an thịnh đầu tư chính là lựa chọn hiệu quả nhất.


– Mức phí tối thiểu là 8 triệu đồng/năm


– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 5 đến 65 tuổi


–  Thời hạn hợp đồng: là 95 tuổi, thời hạn đóng phí theo 3 mức là 15 năm, 18 năm và 21 năm. Định kỳ đóng phí linh hoạt đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của mọi đối tượng khách hàng.


– Được tăng tích lũy đầu tư nhanh chóng với nhiều lựa chọn tham gia vào một trong 3 quỹ: quỹ bảo toàn, quỹ phát triển và quỹ tăng trưởng hoặc phối hợp giữa các quỹ:


+ Quỹ tăng trưởng: mục tiêu tăng trưởng cao nhưng rủi ro cũng cao thuộc lĩnh vực đầu tư chủ yếu là cổ phiếu.


+ Quỹ bảo toàn: ổn định và an toàn, mức độ rủi ro thấp, chủ yếu thuộc lĩnh vực tiền gửi, một ít cho trái phiếu


+ Quỹ phát triển: đảm bảo cân bằng giữa thu nhập và tăng trưởng. Lĩnh vực đầu tư chủ lực là trái phiếu sau đó là cổ phiếu và một số ít tiền gửi.


+ Quỹ đầu tư được quản lý và tư vấn bởi: những chuyên gia hàng đầu, sự hỗ trợ đắc lực từ công ty mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiền gửi của mình.


– Quyền đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm nếu muốn


– Quyền được thưởng nếu tiếp tục duy trì hợp đồng: nếu từ năm thứ 3 trở đi nếu khách hàng đảm bảo đóng phí đầy đủ đúng hạn thì sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng vào giá trị hợp đồng vào thời điểm cuối các năm 3, 6, 8, 12, 15, 18 và 21


Giá trị tiền thưởng là 3% giá trị của quỹ hợp đồng tính tại thời điểm được hưởng. Vì thế, giá trị của quỹ hợp đồng càng lớn thì số tiền thưởng càng cao


Ngoài quyền lợi đầu tư hấp dẫn của nói trên thì khi tham gia gói bảo hiểm an thịnh đầu tư, khách hàng còn được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may có thể xảy ra bất cứ khi nào:


+ Nếu khách hàng bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cộng thêm với toàn bộ giá trị từ quỹ hợp đồng theo đúng như cam kết của hợp đồng.


+ Trong trường hợp tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 cho đến 65 tuổi: ngoài quyền lợi tử vong cơ bản nói trên khách hàng còn được chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm của sản phẩm này, tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng.


+ Quyền chu toàn hậu sự: được chi trả ngay sau khi sự cố diễn ra bằng 10% số tiền bảo hiểm mà không cần chờ thời gian xem xét và phê duyệt hồ sơ.


– Với gói an thịnh đầu tư này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ sung như: hỗ trợ đóng phí, bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo, hay tai nạn toàn diện nâng cao, bệnh hiểm nghèo trả trước…


 2.9 An phúc hưng thịnh


– Độ tuổi tham gia: từ 0 cho đến 60 tuổi với mức phí tối thiểu là 6 triệu đồng


– Thời hạn hợp đồng: từ 6 cho đến 21 năm, thời hạn đóng phí linh hoạt, định kỳ đóng phí theo tháng, theo quý, theo năm đáp ứng phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng


– Quyền lợi được hưởng lãi suất: lãi suất sẽ theo sát với lãi suất của thị trường. Và mức lãi này được công bố rõ ràng hàng tháng trên trang Web. Lãi suất không thấp hơn mức lãi cam kết là 4%/năm trong 5 năm đầu, 3%/năm từ năm thứ sáu đến năm thứ 10 của hợp đồng. Từ năm thứ 11 sẽ được hưởng mức lãi cam kết là 2%/năm.


– Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: đến thời điểm đáo hạn, khách được nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng và số tiền lãi tích lũy trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực


– Quyền hoàn thành kế hoạch đóng phí sớm: nếu năng lực tài chính cho phép, khách hàng có thể hoàn thành sớm kế hoạch đóng phí mà vẫn đảm bảo mọi kế hoạch tài chính như ban đầu.


Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng và bạn có thể hoàn thành trong 1/3 hay 2/3 thời gian của hợp đồng càng tốt.


– Quyền lợi nhận tiền mặt theo định kỳ: cứ mỗi 3 năm một lần, khách hàng có quyền được nhận tiền mặt theo định kỳ để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của mình cũng có thể để lại và hưởng thụ lãi hàng tháng.


– Ngoài hưởng lợi từ giá trị đầu tư, khi tham gia gói bảo hiểm an phúc hưng thịnh, khách hàng còn được bảo vệ trước mọi nguy cơ, rủi ro có thể đến:


+ Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được Dai ichi Life chi trả số tiền bảo hiểm cộng thêm với khoản chênh lệch từ đầu tư


+ Đối với những bố mẹ nào có con tham gia sản phẩm bảo hiểm này sẽ được ưu tiên trong tuyển sinh du học vào các trường đại học ở Mỹ và đại học RMIT nếu có đủ điều kiện về tiếng anh và lực học


2.10 An nhàn hưu trí


Khi về già, ai cũng muốn mình có một cuộc sống thật an nhàn, thanh thản không phải lệ thuộc vào con cái, được sống và làm những việc mình muốn và mình cho là ý nghĩa nhất. Vì thế, hãy chọn sản phẩm an nhàn hưu trí của Dai ichi Life nhé!


– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 cho đến 59 với mức phí tối thiểu là 12 triệu đồng.


– Thời hạn hợp đồng từ 55 đến 60 năm, thời hạn đóng phí từ 15 năm cho đến 40 năm và định kỳ đóng phí có thể linh hoạt theo như nội dung đã cam kết trong hợp đồng bảo hiểm giữa hai bên.


– Quyền lợi hưu trí cụ thể


Khi đến tuổi hưu trí, bạn sẽ được nhận quyền lợi hưu trí theo định kỳ 15 lần vào ngày kỷ niệm hàng năm của sản phẩm an nhàn hưu trí


Quyền lợi hưu trí được tính theo công thức: giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí/ số định kỳ chi trả còn lại. Trong thời kỳ nhận tiền hưu trí theo định kỳ, tài khoản bảo hiểm này vẫn tiếp tục được tích lũy và hưởng lãi suất đầu tư.


Quyền lợi nhận tiền hưu trí định kỳ sẽ chấm dứt khi bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life đã chi trả hết giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí. Bạn có thể nhận một lần toàn bộ hoặc nhận theo từng tháng, từng quý tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.


Nếu bạn tiếp tục để lại các khoản lợi hưu trí này thì Dai ichi Life sẽ tính lãi suất được công bố rõ ràng theo từng thời điểm cụ thể.


– Quyền được bảo vệ:


+ Nếu khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời gian tiến hành tích lũy sản phẩm thì quyền được hưởng là số tiền bảo hiểm cộng với giá trị tài khoản của hợp đồng bảo hiểm hưu trí


+ Còn nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ở thời điểm nhận quyền lợi hưu trí theo định kỳ thì bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bằng giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí ở chính thời điểm đó.


– Quyền được hưởng lãi từ việc đầu tư vào quỹ hưu trí tự nguyện của công ty với lãi suất 2%/năm sau khi đã trừ hoàn toàn các chi phí khác.


– Nếu khách hàng đóng phí đúng thời hạn sẽ được gia tăng quyền lợi tiết kiệm.


– Nếu bạn tham gia bảo hiểm an nhàn hưu trí sẽ được ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.


– Để được gia tăng quyền lợi bổ sung, ngoài sản phẩm chính là an nhàn hưu trí, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ sung như: bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo


Ngoài ra, còn có thêm sản phẩm bổ sung khác nữa như: bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng ngày, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe…bạn hoàn toàn an tâm về tài chính khi tuổi về già và còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nữa.


2.11 Hưng nghiệp hưu trí


Sản phẩm hưng nghiệp hưu trí giành cho khách hàng trong độ tuổi: từ 15 cho đến 59 tuổi với mức phí nhẹ nhàng, tối thiểu là 3 triệu đồng/năm


– Thời hạn hợp đồng: từ 40 năm đến 50 năm, thời hạn đóng phí từ 15 đến 59 tuổi vời kỳ hạn đóng phí linh hoạt để khách hàng có sự chủ động về mặt tài chính hơn.


– Quyền được hưởng lãi đầu tư: toàn bộ phí bảo hiểm mà bạn đóng vào sẽ được đầu tư vào quỹ hưu trí tự nguyện của công ty và bạn sẽ được hưởng mức lãi suất từ sự đầu tư đó.


– Hưởng quyền lợi hưu trí định kỳ: khi về hưu, khách hàng sẽ được nhận tiền hưu trí định kỳ đều đặn trong 15 năm giúp bạn có cuộc sống an nhàn, sung túc. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life hay không hẳn bạn không còn phân vân


– Hưởng quyền lợi gia tăng từ việc đóng thêm phí: một số khoản tiền được hưởng thêm sẽ được tự động cộng vào tài khoản hưu trí làm tăng giá trị tích lũy cũng như lãi suất hàng tháng.


– Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm


– Được quyền rút toàn bộ giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu khách hàng bị mất khả năng lao động từ 61% trở lên hay được chấn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.


– Được chu toàn hậu sự, được ưu đãi về thuế, được mua thêm các quyền lợi bổ sung để gia tăng quyền lợi bảo vệ như:


+Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, bảo hiểm hỗ trợ phí điều trị bệnh nan y, bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng ngày, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo…


3/ Bảo hiểm Dai ichi Life có tốt không?


Với phí bảo hiểm nhẹ nhàng, phạm vi bảo vệ rộng lớn, sức chi trả hấp dẫn, nhanh chóng kịp thời. Vì thế, nếu bạn cần tìm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình, thì bảo hiểm Daichi life có thể đảm bảo cho bạn những lợi ích.


Lựa chọn tham gia bảo hiểm Dai ichi Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích: vừa được bảo vệ lại vừa được tích lũy. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm mà cả gia đình bạn được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo.


Rất nhiều lợi ích to lớn mà bạn được hưởng từ việc mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life. Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời…


Với tất cả những lợi ích to lớn đó, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life hay không hẳn bạn đã có câu trả lời chuẩn xác nhất.


4/ Có nên mua bảo hiểm Dai ichi?


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:


Dai ichi Life là một tập đoàn bảo hiểm lớn, uy tín hàng đầu


Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life có nhiều sản phẩm tốt


Chi trả quyền lợi nhanh với mệnh giá lớn


Chất lượng dịch vụ hoàn hảo


Với tất cả những thông tin về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life mà chúng tôi chia sẽ nói trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của dịch vụ bảo hiểm này và biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân bản và gia đình.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp