Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VIỆT

Posted: 15/01/2021

Bạn phân vân không biết lựa chọn các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có lợi ích gì? Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay không?.Nếu bạn còn đang phân vân hay hoài nghi về dòng bảo hiểm này. Vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thỏa đáp mọi thắc mắc của bạn.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp


1. Giới thiệu công ty Bảo Việt


Năm 1996 công ty bảo vệ nhân thọ được thành lập. Đến tháng 8 năm 1996, Bảo Việt chính thức đưa ra sản phẩm bảo mật đầu tiên, mở đầu cho đường phát triển hứa hẹn trước.


Trải qua hơn 50 được xây dựng và phát triển không ngừng, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được nhiều thành phần đáng kể, tầm cỡ quốc tế.


2. Các gói sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt:


Life Care Bảo hiểm Ung thư ++  • Sản phẩm bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ chi trả lên tới 120% số tiền bảo hiểm, tối đa 600 triệu đồng

  • Bạn sẽ có quyền lợi được chi trả 20% Số tiền bảo hiểm, lên tới 100 triệu đồng khi bị ung thư giai đoạn đầu. Và sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm, lên tới 500 triệu đồng khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

  • Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm, lên tới 500 triệu đồng khi đột quỵ

  • Chi trả 10% số tiền bảo hiểm khi tử vong.

  • Hoàn 20% Phí đóng, lên đến 100 triệu đồng (áp dụng cho trường hợp khách hàng mua 10 năm, đóng phí 1 lần và không có yêu cầu giải quyết quyền lợi nào)


An Khoa Trạng Nguyên


Là món quà ý nghĩa của cha mẹ với mong muốn con yêu vững bước trên con đường học tập và sự nghiệp tương lai.


- Quyền lợi Học vấn và Quà tặng lập nghiệp lên đến 222% Số tiền bảo hiểm gốc vào Ngày đáo hạn Hợp đồng


- Miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm gốc cho người trụ cột khi gặp rủi ro.


- Vẫn sẽ duy trì hiệu lực Hợp đồng khi cha/mẹ gặp 1 trong các rủi ro lớn trong cuộc sống: Thương tật nghiêm trọng do tai nạn, Mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Tử vong.


An Phát Cát Tường 2020


Sản phẩm sẽ giúp bạn luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng.


Có 12 Quyền lợi trong 1 Hợp đồng duy nhất. Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ. Có thể đóng toàn bộ phí 1 lần, bảo vệ lên đến 20 năm...


Khách hàng sẽ được đầu tư tiết kiệm thông qua sản phẩm này; sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.


Hình thức đóng phí đa dạng: 1 lần, 5 năm, đóng bằng thời hạn bảo hiểm


Trọn Đời Yêu Thương


Trọn đời yêu thương với nhiều ưu điểm hấp dẫn, linh hoạt trong gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương sẽ là tấm khiên vững chắc, mang lại sự bình an cho cả gia đình chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất.


Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn khi bạn mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật không may xảy ra hay tử vong.


Thông qua gói sản phẩm Trọn đời yêu thương, bạn còn được đầu tư tiết kiệm, sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.


Được linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh đóng phí.


An Phát Trọn Đời


Bảo vệ trọn đời với mức phí đóng điều chỉnh linh hoạt trong quá trình tham gia.


Quyền lợi ứng trước tối đa 500 triệu với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối


Ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm Tử vong khi mắc bệnh hiểm nghèo


Khách hàng sẽ được đầu tư tiết kiệm thông qua sản phẩm này; sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.


Được linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm: thay đổi số phí bảo hiểm, tạm ngừng đóng phí, thay đổi định kỳ đóng phí, thời hạn đóng phí hoặc đóng thêm phí.


An Tâm Học Vấn


Quyền lợi học bổng Bảo Việt vinh danh bằng 10% giá trị tài khoản (tối đa 50 triệu).


Miễn đóng phí bảo hiểm khi cha mẹ hoặc con mặc bệnh lý nghiêm trọng


Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng.


Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng khi bị mắc bệnh hiểm nghèo.


Khách hàng sẽ được đầu tư tiết kiệm thông qua sản phẩm này; sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.3. Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?


Tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà Bảo Việt hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


4. Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt không?


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:


– Uy tín của một đầu hàng hương hiệu


– Bảo đảm tối đa chi trả quyền lợi cho khách hàng


– Chi trả quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng nhất


– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mang sắc nét nhân văn


– Thời gian đóng phí, mức đóng phí linh hoạt, phù hợp


Toàn bộ những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt này, với những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho khách hàng, việc có nên mua Bảo Việt hay không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp