Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

TOP 5 SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ TỐT

Posted: 01/02/2021

Ung thư hiện nay đang dần trở thành một thảm họa sức khỏe, là nỗi ám ảnh của mọi người dân. Việt Nam là một trong những quốc gia có số tử vong do ung thư lớn nhất trên thế giới. Để đảm bảo sự an toàn tài chính trước mối nguy về ung thư thì các gói bảo hiểm đã ra đời. Vậy hãy cùng tìm hiểu đâu là 5 sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư tốt qua bài viết dưới đây • Bảo hiểm ung thư là gì?


Bảo hiểm ung thư là một loại của bảo hiểm sức khỏe có nhiệm vụ là chi trả mọi chi phí từ chẩn đoán, xét nghiệm cho tới điều trị bệnh ung thư. Công dụng của bảo hiểm này là giúp người mua không may mắc phải bệnh hiểm nghèo này có thể giảm thiểu số tiền bỏ ra, thu hẹp khoảng cách giữa khoản tiền bảo hiểm chính chi trả, không chi trả. Đặc biệt khi các bạn  chính thức tham gia bảo hiểm ung thư sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi liên quan tới việc bệnh ung thư và bảo hiểm tử vong khi bị tai nạn.  • Đóng bảo hiểm ung thư ở đại lý bảo hiểm, ngân hàng, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi:


- Quyền lợi bảo hiểm ung thư: Bệnh ung thư gồm nhiều giai đoạn, mức độ khác nhau và tùy vào từng mức độ, giai đoạn đó mà có quyền lợi khác nhau. Chẳng hạn như với giai đoạn 2 sẽ được bảo hiểm chi trả khoảng 60%, với ung thư giai đoạn 3 sẽ được chi trả khoảng 100%, tùy vào từng đơn vị bảo hiểm. 


- Quyền lợi trợ cấp nằm viện: Người được bảo hiểm chẩn đoán bị ung thư và nằm viện sẽ được bảo hiểm chi trả số tiền phù hợp dựa vào số ngày nằm viện mà hợp đồng đã quy định rõ ràng. 


- Quyền lợi tử vong do ung thư: Người được bảo hiểm bị tử vong do bệnh ung thư sẽ được bảo hiểm tiến hành chi trả theo đúng khoản tiền đã đưa ra trong hợp đồng với trường hợp này. 


- Quyền lợi tử vong do tai nạn: Giống như trường hợp tử vong ung thư, bảo hiểm cũng sẽ chi trả cho người được bảo hiểm với số tiền phù hợp.  • 5 sản phẩm bảo hiểm ung thư tốt


1. FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư


TOP 5 SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ TỐT


Với “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”, ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. FWD tin rằng sản phẩm mới này sẽ nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi người có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi không may mắc bệnh ung thư.  


Với phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn mỗi năm, “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” là cơ hội cho mọi người dễ dàng tiếp cận và được bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư. Đảm bảo 100% Số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào với phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm. Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng. FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư cho phép người từ 18 – 64 tuổi tham gia. Thời hạn của mỗi hợp đồng là 5 năm. Đồng thời mức phù được đóng cố định hàng năm sẽ dao động từ 290.000 đồng tới 2.500.000 đồng.


2.  Bảo hiểm cho bệnh ung thư K-Care của Bảo Việt


TOP 5 SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ TỐT


- Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.


- Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất.


- Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm.


- Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện.


- Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo.


Hiện nay Bảo Việt đang cung cấp 3 lựa chọn cho khách hàng với số tiền bảo hiểm và mức phí khác nhau: • Gói 1: Tổng quyền lợi bảo hiểm là 292.500.000 đồng

 • Gói 2: Tổng quyền lợi bảo hiểm là 585.000.000 đồng

 • Gói 3: Tổng quyền lợi bảo hiểm là 1.170.000.000 đồng


Gói có quyền lợi bảo hiểm càng cao thì mức phí phải đóng hàng năm sẽ càng cao.


- Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư: tối đa 1.000.000.000 đồng;


- Quyền lợi được chi trả trợ cấp nằm viện: tối đa 2.000.000đ/ngày;


- Quyền lợi tử vong do mắc bệnh ung thư: tối đa 50.000.000đ;


- Quyền lợi tử vong do tai nạn: 50.000.000đ.


Đây là các quyền lợi bảo hiểm độc lập nghĩa là nếu mắc bệnh ung thư bạn sẽ vừa được chi trả quyền lợi ung thư và vẫn được chi trả tiền trợ cấp nằm viện.


3. Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty CancerCash


TOP 5 SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ TỐT


Khách hàng chỉ cần thanh toán phí bảo hiểm tương ứng 700vnđ/ngày để được hưởng các lợi ích từ chương trình bảo hiểm ung thư của Liberty. Chính nhờ mức phí bảo hiểm bình dân, Liberty mang đến sự giúp đỡ hiệu quả cho những bệnh nhân ung thư cần được hỗ trợ về mặt tài chính, thông qua việc “lấy số đông bù cho số ít”.


+ Chấp nhận bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư khi phát hiện ung thư ở bất cứ giai đoạn nào.


+ Số tiền được hỗ trợ lên đến 100% giá trị bảo hiểm.


+ Khi được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, người được bảo hiểm (NĐBH) sẽ được Liberty chi trả 100% số tiền bảo hiểm để có thể chủ động tài chính trong việc kịp thời thời trị bệnh.


+ Mức phí bảo hiểm thấp, siêu tiết kiệm.


+ Thủ tục tham gia và thanh toán phí bảo hiểm vô cùng đơn giản, linh hoạt. Bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn đóng phí bảo hiểm 1 lần hoặc nhiều lần theo nhu cầu và khả năng tài chính.


+ Khách hàng sẽ được hưởng quyền tự đồng tái tục hợp đồng bảo hiểm theo chu kỳ 5 năm.


+ Quy trình bồi thường và chi trả quyền lợi nhanh gọn, minh bạch, chỉ trong 15 ngày.


+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.


4. Bảo hiểm bệnh ung thư Chubb Life


TOP 5 SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ TỐT


Sản phẩm Bảo hiểm bệnh ung thư Chubb Life dành cho khách hàng có độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi, và được bảo vệ đến 75 tuổi – độ tuổi được xem là có rủi ro về sức khỏe cao.


Với cam kết mang lại sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng, bảo hiểm này được xem là giải pháp hỗ trợ tối ưu nếu chẳng may khách hàng mắc bệnh ung thư. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi ưu việt, như:


Quyền lợi tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị ung thư: • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng 50% (lên đến 500.000.000 đồng) nếu Người được Bảo hiểm mắc bệnh Ung thư biểu mô tại chỗ, hoặc 100% mệnh giá bảo hiểm của 

 • QLBHGT này nếu bệnh được chẩn đoán là Ung thư đe dọa tính mạng.

 • Phẫu thuật điều trị ung thư: Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả 10% mệnh giá bảo hiểm cho một lần phẫu với số tiền chi trả lên đến 100.000.000 đồng, và chi trả tối đa cho 02 lần phẫu thuật điều trị ung thư.

 • Hỗ trợ chi phí hóa trị liệu pháp, xạ trị liệu pháp (bao gồm mổ bằng tia Gamma): Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả 01% mệnh giá bảo hiểm cho mỗi đợt hóa trị hoặc xạ trị liệu pháp (với số tiền chi trả tối đa 10.000.000 đồng cho mỗi đợt điều trị ung thư), và số lần chi trả lên đến 10 đợt hóa trị và 20 đợt xạ trị.


5. Bảo hiểm Manulife Tự Tin 360


TOP 5 SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ TỐT


Đây là sản phẩm với quyền lợi nhận được lên đến 360% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường khác như:   • Được bảo vệ trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng với quyền lợi lên đến 125% số tiền bảo hiểm;

 • An tâm điều trị ngay từ giai đoạn sớm;

 • Hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện với mức phí hợp lý;

 • Danh sách bệnh lên đến 10 bệnh giai đoạn sớm, 45 bệnh giai đoạn cuối và các nhóm bệnh theo giới tính;

 • Được hỗ trợ trượt giá và hỗ trợ các chi phí sinh hoạt khi điều trị ung thư;

 • Có những khoản chi trả thêm trường hợp người được bảo hiểm phải thanh toán chi phí cho bệnh ung thư quá lớn;

 • Được bảo vệ một cách miễn phí cho con cái và chính bản thân khi mắc bệnh ung thư.


Hiện nay, bệnh ung thư không còn hiếm gặp, tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gia tăng mỗi ngày khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng, muốn tìm gói bảo hiểm để an tâm, giảm thiếu số tiền bỏ ra nếu không may mắc bệnh. Vì thế, chương trình bảo hiểm sức khỏe đã thiết kế loại bảo hiểm ung thư nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn 5 gợi ý tốt nhất cho các bạn về gói sản phẩm bảo hiểm ung thư uy tín. 


#sosanhbaohiem#vbaohiem #baohiemnhantho #tuvanbaohiem #danhgiabaohiem #luachonbaohiem #ketnoituvanvienbaohiem #sosanhbaohiemsuckhoe #sosanhbaohiemnhantho #sosanhbaohiemphinhantho