Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM MANULIFE HAY AIA?

Posted: 19/03/2021

Nên tham gia bảo hiểm manulife hay AIA? Sản phẩm nào là tốt nhất? Đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng nhiều nhất? Cái nào rẻ hơn? Bên nào đáng tin hơn? Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn bảo hiểm nào phù hợp với những điều kiện đã đưa ra phải không? Đừng lo, bài phân tích dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


I. Tổng quan 


1. Bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife Hà Nội tuyển dụng: Ứng viên cần chú ý điều gì?


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife Gia Đình Tôi Yêu, Manulife Cuộc Sống Ưu Việt, Manulife Điểm Tựa Đầu Tư; Manulife Chắp Cánh Ứớc Mơ;......


2. Bảo hiểm AIA


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA và những mối lo về khách hàng


AIA được ra đời năm 1919 được sáng lập bởi Cornelius Vander Starr, Thượng Hải, Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, AIA đã mở rộng quy mô ra toàn thế giới và có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của hàng triệu người dân tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. AIA không hề kém cạnh khi có trong tay những sản phẩm bảo hiểm đầy giá trị như: An Phúc Trọn Đời, An Tâm Thượng Lộ, An Toàn Tài Chính,.........


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


1. Bảo hiểm Manulife:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi


Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình


Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2)  Sản phẩm "Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt"


Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm


a.3) Sản phẩm "Manulife điểm tựa đầu tư"


Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi


Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi


Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi


Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu


Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia


Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife chắp cánh tương lai"


Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm


Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife món quà sức khỏe "


Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm


Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa


Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới


2. Các dòng scsản phẩm AIA: ew


b.1) Sản phẩm "An phúc trọn đời"


- Độ tuổi tham gia: 30 ngày tuổi- 64 tuồi


- Thời hạn hợp đồng: khi khách hàng đến 65 tuổi


+ Trường hợp nếu tử vong, mất hoặc liệt hai chi, mất một chi hoặc liệt một chi,Phỏng độ 3(ít nhất 20% bề mặt cơ thể); mất thị lực của một mắt và mất thị lực cả hai mắt do tai nạn gây ra sẽ được bảo hiểm trả 100% tiền phí.


+ Trong trường hợp được trả 50% là khi bị mất hoặc liệt một chi, mất thính lực của hai tai.


b.2) Sản phẩm An tâm thượng lộ


Một giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm trước những rủi ro tai nạn khi di chuyển trên xe gắn máy.


– Thời hạn hợp đồng và thời gian định kỳ để đóng phí cho bảo hiểm là 1 năm


Khách hàng sẽ nhận ngay số tiền 100% số tiền bảo hiểm khi chẳng may bị thương tật như: bỏng ở mức độ 3; hôn mê, mất hai chi do tai nạn giao thông gây ra.


b.3) Sản phẩm An toàn tài chính


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi


– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm lên đến 100 tuổi


+ Hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng khi mắc bệnh ung thư


+ Khách hàng không hút thuốc thì giá trị bảo hiểm sẽ càng tăng cao


 


b.4) Sản phẩm DIPLOMA - Bảo hiểm học vấn nâng cao


-Tuổi tham gia: 18 tuổi- 55 tuổi


-Thời hạn hợp đồng: 8-26 năm


- An tâm sống khỏe trước những trường hợp không may như tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong do tai nạn, 38 bệnh hiểm nghèo .


- Đảm bảo tài chính cho con với 175% Số tiền bảo hiểm. Chắc chắn được nhận trong 4 năm cuối của hợp đồng hoặc khi đáo hạn hợp đồng.


III. Ưu điểm


1. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt…..mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm.


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


2. Về sản phẩm bảo hiểm AIA:


Bảo hiểm AIA thật sự đã và đang luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mà nơi đó khách hàng luôn yên tâm về sinh mạng của bản thân, cả gia đình của họ, thậm chí không hề sợ hãi những rủi ro đầu tư thất thường. AIA luôn tâm huyết hết mình, bảo đảm an toàn tương lai gia đình trước các rủi ro có thể xảy ra: trong trường hợp lao động chính trong gia đình chẳng may qua đời, AIA cho trả 100% phí bảo hiểm sẽ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính về sau. Hoặc trong trường hợp khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn gây thương tật, bảo hiểm sẽ hỗ trợ lớn về tài chính để bạn yên tâm điều trị bệnh.


Khi khách hàng tham gia AIA, còn được hưởng quyền lợi nhận lãi suất hấp dẫn từ số tiền bảo hiểm của mình: hiện tại tập đoàn bảo hiểm này đang áp dụng mức lãi cao cho khách hàng: lãi suất tiết kiệm là 6,75%/năm và lãi suất từ đầu tư là 6,25%/năm.


Khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng, bằng hình thức đóng phí bảo hiểm vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể nộp tiền mặt qua ngân hàng, qua ATM,... Không những thế, việc chi trả quyền lợi cho khách hàng cũng hết sức nhanh chóng, kịp thời, đúng như cam kết. Chính điều này càng khẳng định giá trị thương hiệu hàng đầu của tập đoàn bảo hiểm AIA.


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là manulife và AIA. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn . Trân trọng cảm ơn.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp