Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM AIA HAY DAIICHI?

Posted: 30/03/2021

Nên mua bảo hiểm AIA hay Daiichi? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan


1. Bảo hiểm AIA


MyAIA | HƯỚNG DẪN NHẬN HỢP ĐỒNG MyAIA | AIA Việt Nam - YouTubeAIA được ra đời năm 1919 được sáng lập bởi Cornelius Vander Starr, Thượng Hải, Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, AIA đã mở rộng quy mô ra toàn thế giới và có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của hàng triệu người dân tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. AIA không hề kém cạnh khi có trong tay những sản phẩm bảo hiểm đầy giá trị như: An phúc trọn đời, An tâm thượng lộ, An toàn tài chính,...


2. Bảo hiểm Daiichi


Thông tin 5 gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hiện nay được nhiều người  tin dùngBảo hiểm nhân thọ Daiichi là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất ở Nhật, được thành lập từ năm 1902 cho đến nay Daiichi đã tồn tại hơn một thế kỷ và luôn không quên mang bên mình sứ mệnh hàng đầu là bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không may xảy đến, với số tiền trợ cấp không hề nhỏ và sẽ được đề cập vô cùng chi tiết trong mỗi sản phẩm điển hình như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện, An lộc tích lũy gia tăng;...


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


1. Các dòng sản phẩm AIA:


1.1. Sản phẩm An Phúc Trọn Đời


- Độ tuổi tham gia: 30 ngày tuổi- 64 tuồi


- Thời hạn hợp đồng: khi khách hàng đến 65 tuổi


+ Trường hợp nếu tử vong, mất hoặc liệt hai chi, mất một chi hoặc liệt một chi,Phỏng độ 3(ít nhất 20% bề mặt cơ thể); mất thị lực của một mắt và mất thị lực cả hai mắt do tai nạn gây ra sẽ được bảo hiểm trả 100% tiền phí.


+Trong trường hợp được trả 50% là khi bị mất hoặc liệt một chi, mất thính lực của hai tai.


1.2. Sản phẩm An Tâm Thượng Lộ


Một giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm trước những rủi ro tai nạn khi di chuyển trên xe gắn máy.


– Thời hạn hợp đồng và thời gian định kỳ để đóng phí cho bảo hiểm là 1 năm


Khách hàng sẽ nhận ngay số tiền 100% số tiền bảo hiểm khi chẳng may bị thương tật như: bỏng ở mức độ 3; hôn mê, mất hai chi do tai nạn giao thông gây ra.


1.3. Sản phẩm an toàn tài chính


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi


– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm lên đến 100 tuổi


+ Hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng khi mắc bệnh ung thư


+ Khách hàng không hút thuốc thì giá trị bảo hiểm sẽ càng tăng cao


1.4. Sản phẩm DIPLOMA - bảo hiểm học vấn nâng cao


- Tuổi tham gia: 18 tuổi- 55 tuổi


- Thời hạn hợp đồng: 8-26 năm


- An tâm sống khỏe trước những trường hợp không may như tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong do tai nạn, 38 bệnh hiểm nghèo .


- Đảm bảo tài chính cho con với 175% Số tiền bảo hiểm. Chắc chắn được nhận trong 4 năm cuối của hợp đồng hoặc khi đáo hạn hợp đồng.


2. Các dòng sản phẩm mà Daiichi có:


2.1. Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện


 Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 cho đến 60 tuổi.


Riêng quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách trong độ tuổi từ 0 đến 50.


Thời hạn hợp đồng: 11-25 năm


Phạm vi bảo vệ rộng trước những rủi ro trong cuộc sống


2.2. Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện


 Sản phẩm vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả.


Linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như: 6 năm; 9 năm; 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm.


Đối tượng tham gia: từ 0 – 60 tuổi.


2.3. Sản phẩm An Nhàn Hưu Trí


 Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam.


Định kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: nhận hàng năm,15 lần trong vòng 15 năm.


Giúp bạn nghỉ ngơi an nhàn với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và không phải lo lắng về tài chính khi thu nhập không còn như lúc làm việc nữa


2.4. Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư


 An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.


Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.


Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, bên cạnh Số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.


III. Ưu điểm


1. Về sản phẩm bảo hiểm AIA:


Bảo hiểm AIA thật sự đã và đang luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mà nơi đó khách hàng luôn yên tâm về sinh mạng của bản thân, cả gia đình của họ, thậm chí không hề sợ hãi những rủi ro đầu tư thất thường. AIA luôn tâm huyết hết mình, bảo đảm an toàn tương lai gia đình trước các rủi ro có thể xảy ra: trong trường hợp lao động chính trong gia đình chẳng may qua đời, AIA cho trả 100% phí bảo hiểm sẽ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính về sau. Hoặc trong trường hợp khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn gây thương tật, bảo hiểm sẽ hỗ trợ lớn về tài chính để bạn yên tâm điều trị bệnh.


Khi khách hàng tham gia AIA, còn được hưởng quyền lợi nhận lãi suất hấp dẫn từ số tiền bảo hiểm của mình: hiện tại tập đoàn bảo hiểm này đang áp dụng mức lãi cao cho khách hàng: lãi suất tiết kiệm là 6,75%/năm và lãi suất từ đầu tư là 6,25%/năm.


Khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng, bằng hình thức đóng phí bảo hiểm vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể nộp tiền mặt qua ngân hàng, qua ATM,......Không những thế, việc chi trả quyền lợi cho khách hàng cũng hết sức nhanh chóng, kịp thời, đúng như cam kết. Chính điều này càng khẳng định giá trị thương hiệu hàng đầu của tập đoàn bảo hiểm AIA.


 2. Về bảo hiểm Daiichi


Có thể nói bảo hiểm nhân thọ Daiichi luôn mang đến cho bản thân và gia đình bạn nhiều lợi ích thiết thực để có thể luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.


Daiichi không phải vì cậy có nền tảng xuất thân lâu đời mà ỷ lại, ngược lại bảo hiểm nổi tiếng này còn không ngừng hoàn thiện, đưa ra nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện, An phúc hưng thịnh, An nhàn hưu trí,... Tùy theo loại sản phẩm mà phân chia những ưu đãi mà nó mang lại, có những sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa bảo vệ và đầu tư, có sản phẩm nhấn mạnh đến việc bảo vệ, có sản phẩm lại coi trọng nhiệm vụ tiết kiệm và đầu tư hơn…


Thậm chí nếu chẳng may bị thương tật vĩnh viễn, hoặc tử vong do yếu tố công việc, tai nạn,.... Daiichi cam kết sẽ giải quyết mọi quyền lợi một cách nhanh chóng nhất với hồ sơ thủ tục đơn giản và cam kết với khách hàng sẽ chi trả một khoản tiền có thể hỗ trợ nạn nhân và gia đình trong lúc nguy nan và khó khăn nhất.


Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm, khách hàng còn được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi suất cam kết và được công bố rõ ràng hàng tháng.


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là AIA và Daiichi. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn.