Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY DAIICHI?

Posted: 01/04/2021

Nên tham gia bảo hiểm Prudential hay Daiichi? Sản phẩm nào là tốt nhất? Đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng nhiều nhất? Cái nào rẻ hơn? bên nào đáng tin hơn?... Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn bảo hiểm nào phù hợp với những điều kiện đã đưa ra phải không? Đừng lo, bài phân tích dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


I. Tổng quan 


1. Bảo hiểm Prudential:


HCM] Prudential Vietnam Assurance Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Back-Office 2017  - YBOX


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia. 


Prudential cũng không kém cạnh, bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.


2. Bảo hiểm Daiichi


HN] Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi Life Tuyển Dụng Nhân Viên, Thực Tập  Sinh Kinh Doanh Part-time/Full-time 2020 - YBOX


Bảo hiểm nhân thọ Daiichi là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất ở Nhật, được thành lập từ năm 1902 cho đến nay Daiichi đã tồn tại hơn một thế kỷ và luôn không quên mang bên mình sứ mệnh hàng đầu là bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không may xảy đến, với số tiền trợ cấp không hề nhỏ và sẽ được đề cập vô cùng chi tiết trong mỗi sản phẩm điển hình như: An tâm hưng thịnh toàn diện, An tâm sức khỏe, An phúc hưng thịnh toàn diện, An lộc tích lũy gia tăng;...


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


1. Các dòng sản phẩm mà Prudential có:


1.1. Sản phẩm Pru – Khởi đầu linh hoạt


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi.


Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.


1.2. Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi.


Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm.


1.3. Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


1.4. Sản phẩm Pru – Đầu tư linh hoạt


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm.


2. Các dòng sản phẩm mà Daiichi có:


2.1. Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện


 Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: khách hàng trong độ tuổi từ 0 cho đến 60 tuổi.


Riêng quyền lợi bảo hiểm nâng cao chỉ dành cho khách trong độ tuổi từ 0 đến 50.


Thời hạn hợp đồng: 11-25 năm.


Phạm vi bảo vệ rộng trước những rủi ro trong cuộc sống.


2.2. Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện


 Sản phẩm vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả.


Linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như: 6 năm; 9 năm; 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm.


Đối tượng tham gia: từ 0 – 60 tuổi.


2.3. Sản phẩm An Nhàn Hưu Trí


 Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam.


Định kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: nhận hàng năm,15 lần trong vòng 15 năm.


Giúp bạn nghỉ ngơi an nhàn với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và không phải lo lắng về tài chính khi thu nhập không còn như lúc làm việc nữa.


2.4. Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư


 An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.


Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.


Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, bên cạnh Số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.


III. Ưu điểm


1. Về bảo hiểm Prudential :


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential Việt Nam có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” , thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn.


2. Về bảo hiểm Daiichi


Có thể nói bảo hiểm nhân thọ Daiichi luôn mang đến cho bản thân và gia đình bạn nhiều lợi ích thiết thực để có thể luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.


Daiichi không phải vì cậy có nền tảng xuất thân lâu đời mà ỷ lại, ngược lại bảo hiểm nổi tiếng này còn không ngừng hoàn thiện, đưa ra nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như: An Tam Hưng Thịnh Toàn Diện An Tâm Sức Khỏe, An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, An Phúc Hưng Thịnh, An Nhàn Hưu Trí,... Tùy theo loại sản phẩm mà phân chia những ưu đãi mà nó mang lại, có những sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa bảo vệ và đầu tư, có sản phẩm nhấn mạnh đến việc bảo vệ, có sản phẩm lại coi trọng nhiệm vụ tiết kiệm và đầu tư hơn.


Thậm chí nếu chẳng may bị thương tật vĩnh viễn, hoặc tử vong do yếu tố công việc, tai nạn,... Daiichi cam kết sẽ giải quyết mọi quyền lợi một cách nhanh chóng nhất với hồ sơ thủ tục đơn giản và cam kết với khách hàng sẽ chi trả một khoản tiền có thể hỗ trợ nạn nhân và gia đình trong lúc nguy nan và khó khăn nhất.


Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm, khách hàng còn được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi suất cam kết và được công bố rõ ràng hàng tháng.


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và Daiichi. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Cảm ơn.