Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD

Posted: 08/04/2021

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào của  bảo hiểm nhân thọ FWD? Có nên mua bảo hiểm FWD hay không? Liệu rằng các gói sản phẩm của FWD có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không?


Nếu những điều trên khiến bạn phân vân hay hoài nghi về dòng bảo hiểm này. Vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thỏa đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng đón xem nhé.


Cần hiểu rõ khi mua bảo hiểm nhân thọ | FWD Việt Nam


I. GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM FWD


FWD là tập đoàn bảo hiểm được thành lập năm 2013 và trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. Đến năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD cung cấp đa dạng các sản phẩm như: Bảo hiểm nhân thọ, Tai nạn cá nhân, Bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe khác.


II. CÁC GÓI SẢN PHẨM CỦA BẢO HIỂM FWD


1. FWD Cả Nhà Vui Khỏe:


Là một quỹ bảo hiểm dành cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp bạn trang trải chi phí điều trị khi không may mắc bệnh hiểm nghèo. Thậm chí chi trả cho bạn lên đến 47 loại bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra bạn sẽ có thêm một khoản tiết kiệm không nhỏ khi đến tuổi nghỉ hưu.


Độ tuổi tham gia bảo hiểm cả nhà vui khỏe FWD:


+ Đối với người được bảo hiểm chính (bố mẹ): từ 18 tuổi – 55 tuổi. Tối đa 2 người được bảo hiểm chính.


+ Đối với người được bảo hiểm cộng thêm (con): từ 0 tuổi – 22 tuổi. Không giới hạn số lượng con.


Thời hạn đóng phí bảo hiểm: 10 năm, 15 năm (tối đa đến khi người được bảo hiểm chính đạt hơn 65 tuổi).


Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: tối đa đến khi người được bảo hiểm chính đạt hơn 80 tuổi.


2. Bảo hiểm ung thư FWD:


Như tên gọi, với bảo hiểm này người tham gia sẽ được sản phẩm bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí trị bệnh khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. Điều đó giúp người tham gia có thể chi trả kịp thời chi phí chữa trị bớt đi gánh nặng tài chính cho bản thân và cả gia đình.


Thời hạn hợp đồng là 5 năm với mức phí cố định


Quyền lợi bảo hiểm của người tham gia sẽ được chi trả trong các trường hợp sau:


+ Xác nhận thông tin khai bảo trung thực của khách hàng khi đăng ký tham gia bảo hiểm.


+ Khách hàng phát hiện bệnh ung thư sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Trong trường hợp khách hàng mắc bệnh ung thư tiềm ẩn chưa được phát hiện hoặc chưa được cơ quan y tế chẩn đoán mắc ung thư thì vẫn được hưởng quyền lợi.


3. FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0


 Giúp khách hàng có cuộc sống ổn định và đảm bảo về tài chính, bên cạnh đó sản phẩm bảo hiểm này còn mang tới quyền lợi đầu tư an toàn với lãi suất được đảm bảo khi tham gia. Thậm chí còn bảo vệ khách hàng khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau và hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.


Độ tuổi tham gia bảo hiểm : từ 30 tuổi đến 70 tuổi.


Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: người được bảo hiểm đến 80 tuổi.


Độ tuổi tối đa khi kết thúc đóng phí hợp đồng: là 80 tuổi (khách hàng có thể linh hoạt trong việc đóng phí).


4. Sản phẩm FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí


FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, giải pháp hỗ trợ chi phí y tế khi nằm viện.


Khách hàng có thể chủ động lựa chọn bệnh viện để dành cho bản thân sự chăm sóc tốt nhất.


Bảo lãnh viện phí trên 200 bệnh viện toàn quốc. Điều trị tại các bệnh viện trong hệ thống mà không cần tự chi trả vì đã có FWD thanh toán trực tiếp những chi phí trong phạm vi bảo hiểm.


5. Sản phẩm FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục


Quyền lợi tiền mặt mỗi 2 năm ngay từ năm thứ 2.


Quỹ giáo dục cho con được đảm bảo 150% Số tiền bảo hiểm (STBH)


Lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng.


Với FWD Con vươn xa, bảo hiểm giáo dục mới, con sẽ luôn vững bước trong tương lai và bạn sẽ luôn được an tâm tận hưởng cuộc sống.


III. BẢO HIỂM FWD CÓ TỐT KHÔNG?


Tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà FWD hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ FWD, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


SỐNG KHỎE TỪ MỖI GIA ĐÌNH


IV. CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM FWD


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ FWD? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:  1. Hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời

  2. Quyền lợi bảo hiểm được hưởng lớn với mức chi phí tham gia thấp

  3. FWD là công ty uy tín


 Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn  về các sản phẩm mà bảo hiểm FWD mang lại, với những lợi ích mà các sản phẩm mang đến cho khách hàng, việc có nên mua FWD hay không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.