Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ AVIVA

Posted: 12/04/2021

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào của bảo hiểm nhân thọ AVIVA? Có nên mua bảo hiểm AVIVA hay không? Liệu rằng các gói sản phẩm của AVIVA có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không? Nếu những điều trên khiến bạn phân vân hay hoài nghi về dòng bảo hiểm này. Vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thỏa đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng đón xem nhé.


I. GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM AVIVA


AVIVA là tập đoàn bảo hiểm khởi nguồn từ nước Anh, hiện tập đoàn là 1 trong 5 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Ngoài việc chú trọng ứng dụng công nghệ số, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết thực, tập đoàn bảo hiểm này còn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng như: chương trình quỹ cộng đồng, học bổng AVIVA… Với tất cả những hoạt động nói trên, AVIVA là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho cuộc sống của rất nhiều gia đình.


II. CÁC GÓI SẢN PHẨM CỦA BẢO HIỂM AVIVA


1. Phát Lộc Hưng Gia:


Phát Lộc Hưng Gia - Tạo dựng tài sản và đầu tư hiệu quả - Diễn đàn bảo hiểm


Bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn đến khi 80 tuổi. Bạn được quyền bảo vệ tử vong đồng thời được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong do tai nạn giao thông thường. Nếu tử vong do tai nạn giao thông công cộng thì sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm


+ Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng cho đến 70 tuổi


+ Độ tuổi đáo hạn: 80 tuổi


2. Phát Nghiệp Tâm An


Chỉ cần đóng phí một lần nhưng bạn được bảo vệ đến 15 năm liền. Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65: quyền lợi nhận được là 100% quyền lợi tử vong.


+ Tuổi tham gia bảo hiểm: 18 cho đến 65 tuổi


+ Tuổi đáo hạn tối đa: 75 tuổi


+ Thời hạn đóng phí: từ 1 cho đến 5 năm


+ Thời hạn bảo hiểm: từ 5 năm cho đến 15 năm


3. Yêu Thương Trọn Vẹn


Đây là gói sản phẩm có giá trị bảo vệ tối ưu trong trường hợp tử vong. Bảo hiểm sẽ chi trả khi bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối và được đảm bảo duy trì cho hợp đồng bảo hiểm trong vòng 3 năm đầu tiên. Không những thế, mức tiền đóng bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.


+ Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi


+ Tuổi đáo hạn: 100 tuổi


+ Thời hạn của hợp đồng là 100 trừ đi tuổi tham gia


+ Thời hạn bảo hiểm: 76 năm trừ đi tuổi tham gia


+ Thời hạn đóng phí bảo hiểm: từ 5, 10 năm cho đến hết năm bạn 75 tuổi


4. AVIVA – Chọn An Vui


Chọn An Vui với sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới từ Aviva Việt Nam -  AVIVA


Với gói bảo hiểm này, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, chi trả 100% tiền phí khi chẳng may tử vong hay thương tật vĩnh viễn. Chu cấp cho người nhà, và gia đình. Thậm chí nếu khách hàng tham gia gói sản phẩm bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả lên đến 300% tiền bảo hiểm khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau hoặc rủi ro do tai nạn gay ra.


+ Tuổi tham gia hợp đồng: từ 1 tháng cho đến 70 tuổi


+ Tuổi đáo hạn hợp đồng: đến hết 98 tuổi


+ Thời hạn của hợp đồng:  99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia


+ Định kỳ đóng phí bảo hiểm: có thể theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc một năm


+ Thời hạn đóng phí: tính theo thời hạn hợp đồng.


5. Phát Lộc Đăng Khoa


Khi tham gia gói sản phẩm này của bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA khách hàng còn được hưởng quà tặng tân khoa: giá trị là 5% số tiền bảo hiểm khi trúng tuyển bất cứ trường đại học cao đẳng nào ở trong và ngoài nước. Hỗ trợ con trẻ tiền học phí khi còn học đại học.


Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh được hưởng 100% tiền bảo hiểm. 110 trường hợp phẫu thuật cũng sẽ được AVIVA chi trả quyền lợi.


+ Độ tuổi tham gia bảo hiểm: con từ 6 tháng cho đến 12 tuổi, cha mẹ từ 18 đến 60 tuổi


+ Thời hạn hợp đồng: từ 10 cho đến 22 năm


+ Tuổi đáo hạn hợp đồng: con 22 tuổi còn bố mẹ không quá 70 tuổi


+ Định ký đóng phí bảo hiểm: nửa năm, năm hoặc theo quý


+ Thời hạn đóng phí: ngắn hơn so với thời hạn hợp đồng là 4 năm


6. AVIVA – An Vui Cho Con


Hỗ trợ tiền viện phí cho con với số lượng 150 ngày/năm. Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền trong tài khoản hợp đồng.


+ Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 70 tuổi


+ Độ tuổi đáo hạn: hết 98 tuổi


+ Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: 99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia


+ Định kỳ đóng phí linh hoạt: tháng, quý, nửa năm, năm nên rất tiện ích


+ Thời hạn đóng phí bảo hiểm: bằng thời hạn của hợp đồng


III. BẢO HIỂM AVIVA CÓ TỐT KHÔNG?


Tham gia bảo hiểm nhân thọ AVIVA, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà AVIVA hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ AVIVA, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


IV. CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM AVIVA?


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ AVIVA? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:


+ Đối với gói sản phẩm: Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam cung cấp nhiều gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay Aviva Việt Nam chi trả cho khách hàng 35 bệnh hiểm nghèo, 200% số tiền bảo hiểm khi tai nạn giao thông, chi trả 100% chi phí phẫu thuật.


+ Có thể linh hoạt phí nộp định kỳ.


+ Thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng.


+ Thời gian bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ có thể kéo dài tới 99 tuổi.


+ Phương thức đóng bảo hiểm linh hoạt thông qua các ngân hàng.


+ Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn  về các sản phẩm mà bảo hiểm AVIVA mang lại, với những lợi ích mà các sản phẩm mang đến cho khách hàng, việc có nên mua AVIVA hay không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.