Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ CATHY LIFE

Posted: 15/04/2021

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào của bảo hiểm nhân thọ CATHAY LIFE? Có nên mua bảo hiểm CATHAY LIFE hay không? Liệu rằng các gói sản phẩm của CATHAY LIFE có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không?


Nếu những điều trên khiến bạn phân vân hay hoài nghi về dòng bảo hiểm này. Vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thỏa đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng đón xem nhé.


Cathay Life


I. GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM CATHAY LIFE


Công ty TNHH BHNT Cathay thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay của nước Đài Loan. Tập đoàn Cathay được thành lập vào tháng 08/1962 tại Đài Loan, là tập đoàn tài chính lớn nhất ở nước này. Công ty bảo hiểm Cathay được tập đoàn Cathay thành lập vào năm 1993.


Với sự phát triển không ngừng, công ty bảo hiểm Cathay đã nhận được vinh hạnh xếp vào các công ty phát triển nhất Châu Á vào năm 2009.


II. CÁC GÓI SẢN PHẨM CỦA BẢO HIỂM CATHAY LIFE


1.Sản phẩm tử kỳ tai nạn ngắn hạn


Khách hàng sẽ được bảo hiểm hỗ trợ chi trả khi chẳng may bị tai nạn giao thông đường bộ; hay nếu không bị tại nan mà tử vong vẫn được bảo hiểm chi trả 100%, thậm chị người thân của những người tham gia bảo hiểm cũng sẽ được nhận gấp 25 lần số tiền bảo hiểm nếu chẳng may tử vong do tai nạn.


+ Độ tuổi tham gia hợp đồng từ 18 cho đến 60 tuổi.


+ Thời hạn hợp đồng 3 tháng, thời hạn đóng phí một lần.


2. Sản phẩm an bảo toàn hỗn hợp


Sẽ được bảo hiểm chi trả nếu chẳng may bị tai nạn, tử vong do tại nạn, thương tật do tại nạn. Được chi trả viện phí khi bạn nhập viện, bạn sẽ được hưởng lãi chênh lệch từ hoạt động đầu tư của công ty. Đến thời kỳ đáo hạn bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ mà nhờ đó có thể mua xe, mua nhà.


+ Độ tuổi tham gia hợp đồng từ 18 cho đến 50 tuổi.


+ Thời hạn của hợp đồng từ 15 cho đến 20 năm tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.


+ Thời hạn đóng phí: được tính bằng thời hạn tham gia hợp đồng.


+ Tuổi tối đa tính đến ngày tiến hành đáo hạn hợp đồng là 65 tuổi.


+ Thời gian đóng phí: linh hoạt theo tháng, theo quý, nửa năm hoặc hàng năm đều được. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đóng phí.


3. Sản phẩm thịnh vượng an tâm toàn diện


Giúp mỗi chúng ta an tâm vui sống mỗi ngày vì luôn được bảo vệ trước nguy cơ tấn công của 15 loại bệnh hiểm nghèo. Sẽ được bảo hiểm chi trả nếu chẳng may bị tai nạn, tử vong do tại nạn, thương tật do tại nạn. Được ứng trước quyền lợi tử vong: nếu khách hàng bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối sẽ được nhận 50% số tiền ứng với quyền lợi tử vong nếu có nhu cầu.


+ Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 0 đến 55 tuổi.


+Tuổi tối đa khi tiến hành đáo hạn hợp đồng là 65 tuổi.


+ Thời hạn đóng phí là 10 hoặc 20 năm và thời hạn hợp đồng kéo dài đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


+ Đóng phí linh hoạt theo tháng, quý, nửa năm hay hàng năm tùy vào năng lực tài chính và lựa chọn của khách hàng.


4. Sản phẩmbảo hiểm bảo đảm tín dụng


Sản phẩm giúp bảo vệ ngân hàng tránh rủi ro khi khách hàng mất hoàn toàn khả năng thanh toán khoản nợ.


Tại thời điểm diễn ra sự kiện bảo hiểm, bên thụ hưởng sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Người thụ hưởng ở đây có thể là ngân hàng hay tổ chức, cá nhân nào đó mà người được bảo hiểm chỉ định thừa kế.


+ Điều kiện tham gia hợp đồng; khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 65. Thời hạn hợp đồng từ 2 cho đến 15 năm, chỉ đóng phí một lần duy nhất.


5. Sản phẩm thịnh an phú quý đại cát


Sản phẩm có nhiều thời hạn hợp đồng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng kế hoặc tiết kiệm của mình. Lãi suất cao, quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả.


+ Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: độ tuổi từ 0 đến 65 tuổi.


+ Thời hạn hợp đồng là 5 năm, 10 năm hay 20 năm.


+ Thời hạn đóng phí 1 lần cũng có thể trong 5 năm hay 15 năm để khách hàng lựa chọn.


+ Số tiền bảo hiểm tối thiếu là 30 triệu đồng và tối đa là 2,5 tỷ đồng.


6. Thịnh trí an tâm thành tài


Là sản phẩm đặc biệt mà bảo hiểm nhân thọ Cathay Life mang đến cho quý khách hàng. Với giải pháp này, cha mẹ sẽ mang đến cho con cái một tương lai học tập tốt đẹp nhất ngay cả trong điều kiện rủi ro. Sẽ chi trả quyền lợi học vấn cho người được bảo hiểm vào các dịp kỷ niệm hợp đồng dựa trên số tuổi và số tiền đóng nộp.


+ Độ tuổi tham gia bảo hiểm: bên mua từ 18 cho đến 45 tuổi còn bên được bảo hiểm từ 0 đến 10 tuổi.


+ Thời hạn hợp đồng đến khi con được 22 tuổi, tức kết thúc chương trình đại học và bước vào lập nghiệp.


+ Thời hạn đóng phí đến thời điểm con được 18 tuổi.


III. BẢO HIỂM CATHAY LIFE CÓ TỐT KHÔNG?


Cathay Life


Tham gia bảo hiểm nhân thọ CATHAY LIFE, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà CATHAY LIFE hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ CATHAY LIFE, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


IV. CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM CATHAY LIFE:


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ CATHAY LIFE? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:


+ Cathay Life là công ty bảo hiểm lớn, uy tín toàn cầu. Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có năng lực tài chính hùng hậu, công tác truyền thông hiệu quả, mức độ hài lòng của khách hàng cao đang là lực chọn của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam.


+ Có thể linh hoạt phí nộp định kỳ.


+ Thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng.


+ Phương thức đóng bảo hiểm linh hoạt thông qua các ngân hàng.


+ Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn  về các sản phẩm mà bảo hiểm CATHAY LIFE mang lại, với những lợi ích mà các sản phẩm mang đến cho khách hàng, việc có nên mua CATHAY LIFE hay không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.