Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ FUBON

Posted: 19/04/2021

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào của bảo hiểm nhân thọ FUBON? Có nên mua bảo hiểm FUBON hay không? Liệu rằng các gói sản phẩm của FUBON có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không? 


Nếu những điều trên khiến bạn phân vân hay hoài nghi về dòng bảo hiểm này. Vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thỏa đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng đón xem nhé.


Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon Việt Nam Đánh giá Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon  Việt Nam


I. GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM FUBON


Công ty bảo hiểm Fubon được biết tới là một công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Đài Loan với hơn 50 kinh nghiệm. Với phương châm kinh doanh “Thành tín – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” kết hợp cùng với việc tích cực tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Fubon đã mang tới một sản phẩm bảo hiểm toàn diện và an toàn nhất.


II. CÁC GÓI SẢN PHẨM CỦA BẢO HIỂM FUBON


 1. Sản phẩm Phúc Bảo Kim An


Sẽ bảo vệ gia đình bạn khi những biến cố không mong đợi ập đến và giúp bạn thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc kế hoạch về hưu. Là điểm tựa an toàn vững chắc lâu dài trước những biến cố rủi ro không lường trước được.


Tuổi được bảo hiểm: Từ 0-55 tuổi.


Thời hạn bảo hiểm: Đến khi đủ 70 tuổi.


Thời hạn đóng phí: 10 năm.


Định kỳ đóng phí: Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm.


Số tiền bảo hiểm: Từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng.


2. Sản phẩm Phúc Bảo Phát Lộc


Là một giải pháp bảo hiểm được thiết kế với các thời hạn hợp lý, đáp ứng được nhu cầu tích lũy tài chính và nhu cầu bảo vệ trong các giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Việc tập trung thời gian đóng phí chỉ trong 5 năm giúp bạn chủ động hơn, không còn nỗi lo về biến động tài chính như khi đóng phí dài hạn.


Tuổi bảo hiểm : 0 ~ 65


Thời hạn bảo hiểm: 10 năm, 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm


Thời hạn đóng phí : 5 năm


Định kỳ đóng phí : Hàng năm, hàng nửa năm hoặc hàng quý.


3. Sản phẩm Phúc Bảo An Thọ


Là giải pháp bảo hiểm và tài chính trọn đời mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm toàn điện. Có quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.


Tuổi được bảo hiểm: 0-45 hoặc 0-55


Thời hạn bảo hiểm: 100 – Tuổi tham gia bảo hiểm


Thời hạn đóng phí: 10 hay 20 năm


Định kỳ đóng phí: Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm


Số tiền bảo hiểm: Từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng.


4. Sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt


Sẽ giúp bạn chuẩn bị quỹ học tập cho con, đồng thời đề phòng những rủi ro trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con và của bạn, người trụ cột trong gia đình. Đồng thời, khi con bạn đủ 22 tuổi, bạn sẽ được nhận một khoản tiền lớn để làm quà khởi nghiệp cho con bạn.


Tuổi được bảo hiểm: 0~13


Thời hạn bảo hiểm: Đến năm 22 tuổi.


Thời hạn đóng phí: Đến năm 15 hoặc 18 tuổi


Định kỳ đóng phí: Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm


Số tiền bảo hiểm: 30 triệu đến 1,5 tỷ đồng


5. Sản phẩm Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0


Kế hoạch bảo vệ trọn đời đến khi bạn 99 tuổi, tấm lá chắn vững chãi cho bạn và gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống với khả năng linh hoạt trong sự lựa chọn các quyền lợi bảo vệ. PHÚC BẢO AN TRƯỜNG THỊNH 2.0 được ví như một cuốn sổ tiết kiệm phòng thân của gia đình bạn, Giá trị tài khoản của Bạn sẽ tăng trưởng mỗi ngày, giúp bạn luôn chủ động trước mọi chi tiêu trong cuộc sống. Giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông minh với lãi suất đầu tư hấp dẫn. Lãi suất công bố được đảm bảo không thấp hơn mức lai suất cam kết.


Tuổi bảo hiểm:  0 ~ 70 tuổi


Thời hạn bảo hiểm: Đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi


Thời hạn đóng phí: Đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi


Định kỳ đóng phí:  Hàng năm, hàng nửa năm, hàng quý


6. Sản phẩm Phúc Bảo An Tâm


Tai nạn luôn luôn rình rập và để lại nhiều gánh nặng tài chính cho không ít gia đình. Ngay từ bây giờ, hãy để PHÚC BẢO AN TÂM bảo vệ bạn trước những tai nạn không mong muốn ấy. PHÚC BẢO AN TÂM sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống an tâm, không vướng bận những nỗi lo về hậu quả tài chính của một tai nạn đáng tiếc


Tuổi được bảo hiểm: 30 ngày tuổi - 55 tuổi


Thời hạn bảo hiểm: 2,3,5,7 hoặc 10 năm


Thời hạn đóng phí: Một lần hoặc 3,5,7 đến 10 năm


Định kỳ đóng phí: Một lần, hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm


Số tiền bảo hiểm: Từ 10 triệu đến 1,5 tỷ đồng.


III. BẢO HIỂM FUBON CÓ TỐT KHÔNG?


BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG


Tham gia bảo hiểm nhân thọ FUBON, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà FUBON hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ FUBON, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


IV. CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM FUBON?


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ FUBON? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:
    1. Hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời

    2. FUBON là công ty uy tín

    3. Thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng.
  • Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


 Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn  về các sản phẩm mà bảo hiểm FUBON mang lại, với những lợi ích mà các sản phẩm mang đến cho khách hàng, việc có nên mua FUBON hay không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.