Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ PHÚ HƯNG

Posted: 22/04/2021

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào của bảo hiểm nhân thọ PHÚ HƯNG ? Có nên mua bảo hiểm PHÚ HƯNG hay không?. Liệu rằng các gói sản phẩm của PHÚ HƯNG có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không? 


Nếu những điều trên khiến bạn phân vân hay hoài nghi về dòng bảo hiểm này. Vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thỏa đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng đón xem nhé.


Review) Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Life có tốt không?


I. GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM PHÚ HƯNG


Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng là công ty tư nhân của Việt Nam được thành lập năm 2006 và chính thức bước vào hoạt động năm 2007. Tiền thân của nó chính là công ty bảo hiểm bảo Bảo Tín. Phương châm của Phú Hưng là: Tân – Tốc – Thực – Giản sẽ đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.


II. CÁC GÓI SẢN PHẨM CỦA BẢO HIỂM PHÚ HƯNG.


1. Phú Hưng thịnh vượng


- Bạn sẽ được nhận số tiền lớn hơn giá trị giữa giá trị tài khoản với số tiền bảo hiểm. Nhận được Quyền lợi khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi và những quyền lợi khi tử vong sau 65 tuổi.


– Độ tuổi tham gia hợp đồng sản phẩm: từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi


– Thời hạn của hợp đồng: đến 99 tuổi


2. Tương lai tươi sáng


+ Đối với bố mẹ: trong trường hợp không may bố mẹ tức bên mua bảo hiểm bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai mà không làm thay đổi quyền lợi trong hợp đồng.


+ Đối với con: Con bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chi trả và thậm chí ốm đau nằm viện sẽ được chi trả tối đa 200.000 ngàn đồng/ngày


– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 1 tuổi đến 10 tuổi


– Thời hạn hợp đồng đến lúc trẻ 22 tuổi


3. Hưu trí an nhàn


Bảo hiểm nhân thọ Hưu trí an nhàn - Onlinebank


- Bạn sẽ được nhận tiền hưu trí đều đặn hàng năm cho đến lúc bạn đạt 80 tuổi. Không dừng lại đó, bảo hiểm còn hỗ trợ đối với trường hợp khách hàng không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được nhận số tiền có  giá trị lớn hơn giữa giá trị tài khoản với số tiền bảo hiểm. Bảo vệ khách hàng trước nguy cơ tấn công của 40 bệnh hiểm nghèo.


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 tuổi đến 50 tuổi


-  Thời hạn hợp đồng đến 80 tuổi


4. Phú  Hưng trí  Việt


Hỗ trợ chi phí học tập cho con theo tỉ lệ:


+ Sinh nhật lần thứ 18 được hưởng 15% số tiền bảo hiểm


+ Sinh nhật lần thứ 19 của con sẽ được bảo hiểm chi trả 17,5% số tiền bảo hiểm


+ Sinh nhật lần thứ 20 được chi trả 20% số tiền bảo hiểm để hỗ trợ chi phí học tập cho con tại trường đại học


+ Sinh nhật lần thứ 21 được bảo hiểm chi trả 22,5% số tiền bảo hiểm


Như vậy, với khoản hỗ trợ lớn này, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về tương lai học tập của con cái ngay cả trong tình huống xấu nhất diễn ra với bố mẹ. Nếu con không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: con từ 30 ngày tuổi đến 12 tuổi, bố mẹ trên 18 tuổi


– Thời hạn của hợp đồng đến khi con đạt 22 tuổi, thời hạn đóng phí cho đến khi con được 18 tuổi


 5. Bảo hiểm bệnh ung thư


Sự thật] Bảo hiểm Phú Hưng life lừa đảo


Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước mọi giai đoạn của bệnh ung thư và được chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện ra bản thân bị mắc căn bệnh nguy hiểm này. Được nhận thêm khoản hỗ trợ 10% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng không may tử vong.


– Thời hạn hợp đồng: 5 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng. Đóng phí định kỳ hàng năm


6. Tổ ấm hạnh phúc


+ Bảo vệ dành cho vợ: bảo hiểm sẽ hỗ trợ khi chẳng may người vợ bị tử vong hay thương tật vĩnh viễn. Trong các trường hợp bị ung thư hay biến chứng thai sản vẫn được bảo hiểm bảo vệ với chi phí rất cao.


+Bảo vệ dành cho chồng: Tử vong do tai nạn được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Nếu là tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 20 đến 40 tuổi


– Thời hạn hợp đồng đến 99 tuổi, thời hạn đóng phí từ 10 đến 20 năm


III. BẢO HIỂM PHÚ HƯNG CÓ TỐT KHÔNG?


Tham gia bảo hiểm nhân thọ PHÚ HƯNG, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà PHÚ HƯNG hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ PHÚ HƯNG, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


IV. CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM PHÚ HƯNG?


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ PHÚ HƯNG? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:  1. Hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời

  2. PHÚ HƯNG là công ty uy tín

  3. Thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng.

  4. Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


 Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn  về các sản phẩm mà bảo hiểm PHÚ HƯNG mang lại, với những lợi ích mà các sản phẩm mang đến cho khách hàng, việc có nên mua PHÚ HƯNG hay không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp