Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CHA, CON TRAI VÀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Posted: 26/04/2021

Bức ảnh bố chịu mưa ướt che ô cho con gây xúc động - Cộng đồng mạng


Trong hình là cảnh tượng người bố che ô cho con trai, chỉ cần con được khô ráo, an toàn, mình có ướt sũng cũng không sao?


Nhiều người cho rằng đó là một người cha giàu đức hy sinh, luôn coi con cái là tất cả. Tôi đồng tình nhưng nếu suy nghĩ và hành động theo chiều hướng khác sẽ có cách giải quyết hữu hiệu hơn rất nhiều.


Người con được bảo vệ nhưng người cha thì sao, có ai chắc anh ấy sẽ không bị ho, cảm lạnh khi về được đến nhà. Nếu như sức khỏe của anh ấy bị ảnh hưởng, thu nhập tạm thời bị mất đi, không chỉ con cái mà cả gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng.


Cũng hoàn cảnh đó, cũng chiếc ô đó nhưng cả hai sẽ không bị ướt, bạn tin không? Hãy để người con lên vai và cầm ô, như thế cả hai cha con đều không bị ướt và khô ráo, an toàn trở về nhà.


Suy xét theo ý nghĩa tích cực của bảo hiểm nhân thọ thì người trụ cột luôn luôn cần phải được bảo vệ . Đừng tham gia bảo hiểm trước cho con cái trong khi bạn chưa tham gia.


BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG


Đến đây, chắc hẳn bạn đang nghĩ, nếu mua 2 gói bảo hiểm thì sẽ rất đắt. Tất nhiên, và giải pháp dành cho bạn đó là tham gia một hợp đồng với người được bảo hiểm chính là bạn, sau đó tham gia thêm sản phẩm bổ trợ bảo hiểm cho con cái và những người thân yêu khác trong gia đình của mình. Sau này, nếu có điều kiện kinh tế, hãy tách ra để tăng cường khả năng, phạm vi bảo vệ. Bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ cả gia đình an toàn trước mọi biến cố của cuộc sống.


Bạn nghĩ sao?


_______________________________________