Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

DÙ PHẢI HY SINH TẤT CẢ, CHA CŨNG SẼ ĐẢM BẢO MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP CHO CẢ GIA ĐÌNH

Posted: 26/04/2021

Bạn đã bao giờ nhận ra sự hy sinh thầm lặng của người cha?


Nhìn bức hình này, tôi đã vô cùng xúc động. Xúc động vì nghĩa tình của người cha dành cho con cái. Đến khi mất đi, anh vẫn được con cái, gia đình và mọi người kính trọng về sự trách nhiệm của người trụ cột.


Anh là nhân viên văn phòng, có một gia đình hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp, hiền thục và hai đứa con ngoan ngoãn. Mọi người ai cũng ngưỡng mộ gia đình anh, tuy nhiên hạnh phúc ấy không được bao lâu khi đến một ngày anh bất ngờ ra đi vì tai nạn giao thông.


Thời điểm đó, vợ anh mới xin nghỉ do sức khỏe yếu, thu nhập dựa vào bản thân anh. Ai cũng xót xa phần vì thương cho số phận bất hạnh của anh, phần vì thương cho hoàn cảnh gia đình, liệu cuộc sống có còn ổn định như khi còn người trụ cột?


Xót xa trước tình cảnh đó, ủy ban nhân dân phường đã vận động mọi người ủng hộ gia đình sau khi anh qua đời. Khoảng 3 tuần sau, lúc đồng chí chủ tịch phường đại diện đến trao tiền, ai cũng bất ngờ và ngưỡng mộ về việc làm của anh lúc còn sống.


Chị vợ cho biết, khi còn sống, anh đã tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để đề phòng những lúc rủi ro. Chỉ có chị và anh biết, anh không cho ai biết thêm vì trong thâm tâm mọi người vẫn còn nhiều ác cảm về loại bảo hiểm này.


Anh tâm sự chi tiết lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, để người thụ hưởng là chị nếu chẳng may tử vong. Dẫu biết rằng đó chỉ là sự đề phòng nhưng không ngờ rủi ro lại xảy ra thật. Từ khi tham gia cho đến khi mất chưa đầy 5 năm, 3 hôm trước chị đã được mời lên công ty bảo hiểm để nhận số tiền bồi thường mất mát trị giá 1,5 tỷ đồng.


Với số tiền này, chị có thể lo tiếp cho 2 con nhỏ ăn học đến khi trưởng thành và sửa lại căn nhà hiện tại. Cuộc sống gia đình vẫn diễn ra ổn định trong thời gian tới. Chị cảm ơn và từ chối nhận số tiền mọi người ủng hộ, nêu rõ lý do để mọi người thông cảm. Từ xót thương, bây giờ mọi người đều cảm thấy gia đình chị may mắn.


-------


Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ vì bạn mà vì cả những người thân khác của bạn được tiếp tục sống, được hưởng một tương lai tươi sáng trong mọi hoàn cảnh. Hãy là một người trụ cột trách nhiệm trong cuộc sống, kể cả khi mất đi.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp