Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ SẼ CÙNG MẸ BẢO VỆ CON ĐẾN KHI TRƯỞNG THÀNH

Posted: 26/04/2021

(Gửi đến những người mẹ, đặc biệt là mẹ đơn thân)


Những tâm sự ít ai biết của bà mẹ đơn thân


--------


Sinh con ra sau 9 tháng 10 ngày, mẹ phải chịu biết bao mệt mỏi, đau đớn. Tuy nhiên, hành trình của mẹ mới chỉ bắt đầu khi con chính thức chào đời. Trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành, chỉ một lần con khóc, con đau thôi cũng đủ khiến mẹ rơi nước mắt.


Nhìn thấy con cười, thấy con khỏe mạnh chính là niềm hạnh phúc và ước ao lớn nhất của mẹ. Bên cạnh đó, mẹ cũng phải nuôi con lớn, trưởng thành, được ăn học đàng hoàng đến nơi, đến chốn giống như bạn bè cùng trang lứa.


Bản năng làm mẹ không cho phép mẹ gục ngã. Mẹ phải che chở, bảo vệ và đi cùng con ít nhất là đến khi con trưởng thành. Nếu có bố là điểm tựa thì có thể san sẻ gánh nặng phần nào nhưng nếu chỉ có mình mẹ, mẹ cũng không bao giờ bỏ cuộc.


Tuy nhiên, sức mẹ có hạn, mẹ không thể che chở những lúc con bị ốm nặng. Mỗi đêm, mẹ lại có rất nhiều nỗi sợ bủa vây. Sợ không có đủ kinh tế để cho con được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất khi bị ốm. Rồi lỡ chẳng may, trường hợp xấu nhất xảy ra, mẹ không thể đứng dậy, tương lai con biết đi về đâu?


Đó cũng là lý do vì sao mẹ cần phải tham gia cho con một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay từ lúc nhỏ. Bảo hiểm sẽ cùng mẹ nâng bước con đi trên mọi đường gai, đến khi con trưởng thành. Có bảo hiểm, tương lai của con sẽ được đảm bảo trong mọi tình huống. Kể cả khi không có bố ở bên, mẹ vẫn không hề lo lắng và luôn cảm thấy vững tin, an tâm.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp  


Mẹ đơn thân - Cùng biến nỗi cô đơn thành sức mạnh! | theAsianparent Vietnam