Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

THƯƠNG THÔI CHƯA ĐỦ, HÃY THỂ HIỆN TÌNH YÊU. TRÁCH NHIỆM ĐẦY ĐỦ VỚI CON BẰNG MỘT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Posted: 02/05/2021

-Sự thật về bức ảnh mẹ ôm chặt con dưới lớp bùn đất được cho là do sạt lở ở  Quảng Trị lan truyền trên MXH


-------


Nhìn lại hình ảnh này, nước mắt tôi lại không thể kiểm soát được, tuôn ra khỏi hai hàng mi vì sự xót xa quá lớn.


Đây là hình ảnh được cho rằng tại Trung Quốc. Trong một vụ sạt lở đất, người mẹ đã không quản tính mạng của bản thân, chạy đến ôm chặt con. Mục đích là bảo vệ cho con khỏi bị đất, nước tác động. Mọi tình yêu đều cao cả, thiêng liêng nhưng thiêng liêng nhất chính là tình mẫu tử.


Trong cơn nguy nan nhất, mẹ vẫn nhớ đến con, con chính là cuộc đời của mẹ. Con mất, cuộc sống của mẹ chẳng còn màu sắc, chẳng còn ý nghĩa. Vì thế, bằng mọi giá, mẹ phải bảo vệ, che chở cho con đến cùng.


Không chỉ ở miền núi, các vùng dễ bị ảnh hưởng bởi mưa bão, sạt lở mới có rủi ro mà rủi ro có ở khắp mọi nơi, luôn rình rập, đe dọa con mỗi ngày. Cuộc sống thành thị, phồn hoa, con cũng rất dễ bị tổn thương, gặp các rủi ro. Đó là ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, tai nạn giao thông, dịch bệnh…


Và hậu quả cuối cùng rủi ro để lại chính là những căn bệnh, những trận ốm, những giọt nước mắt xót thương và lo lắng. Cuộc sống hiện đại, tình thương thôi chưa đủ để cho con một tương lai vững chắc. Chúng ta cần phải có thêm một tiềm lực khác, đó chính là kinh tế. Bởi những cơn trọng bệnh, những rủi ro lớn cần phải có rất nhiều tiền mới có thể giúp con vượt qua. Vậy kinh tế ở đâu?


Đổi 1 ly cà phê mỗi ngày lấy một tấm vé điều trị gần như miễn phí hoàn toàn tại các bệnh viện lớn, bệnh viện uy tín cho con khi gặp rủi ro, bạn có muốn không? Nếu có thì đừng ngần ngại tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ hôm nay. Chỉ với 30.000 mỗi ngày, khi con gặp rủi ro, số tiền bảo hiểm có thể lên đến cả trăm triệu.


Sự thật về 3 tấm ảnh hoành hành trên mạng xã hội


Hãy yêu thương con bằng cả trái tim và lý trí, bằng cả tình thương và thực tế. Rủi ro có ở mọi nơi, có thể đến bất cứ lúc nào. Chuẩn bị trước, chuẩn bị sớm bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và tình yêu thương chính là hành trang vững chắc cùng con đi vào tương lai một cách dễ dàng, tươi sáng.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp