Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO CHỒNG THÔI CHƯA ĐỦ, HÃY MUA CHO CẢ VỢ NỮA

Posted: 02/05/2021

Mua bảo hIểm nhân thọ cho chồng thôi chưa đủ, hãy mua cho cả vợ nữa


5 yếu tố giúp vợ chồng tìm thấy tiếng nói chung trong giao tiếp | Báo Dân  trí


-----+---


Người ta thường nói, chồng chính là trụ cột của ngôi nhà. Nhưng ít ai biết rằng, người vợ cũng là một chiếc cột khác vững chắc không hề kém cột chính.


Hai chiếc cột này đều có trách nhiệm chung là gánh vác tài chính, đảm bảo cuộc sống ổn định cho cả gia đình chứ không phân biệt riêng ai. Dù chiếc cột nào bị ảnh hưởng cũng sẽ khiến gia đình bị lao đao.


Cuộc sống đâu chỉ lo toan những khi rủi ro, còn biết bao kế hoạch, dự định ở phía trước. Đó là tương lai con cái, mục tiêu mua nhà, phát triển sự nghiệp… Các mục tiêu, dự phòng đều cần có sự góp sức chung của cả 2 nguồn thu nhập từ vợ và chồng mới có thể trở thành hiện thực. Dù nguồn thu nhập nào bị ảnh hưởng cũng khiến các mục tiêu bị dang dở.


Tôi không muốn nói đến trường hợp tử vong nhưng chúng ta phải đề phòng trước. Khi một người không may ra đi, sẽ kéo theo sang chấn về cả thu nhập lẫn tinh thần cho người còn lại. Mất dần tinh thần làm việc, ghánh nặng tài chính gia đình càng trĩu xuống khi chỉ còn một chiếc cột chống đỡ. Cần phải có một chiếc cột khác thay thế ngay lập tức nếu không cả gia đình đều có nguy cơ bị sụp đổ.


Bảo hiểm nhân thọ chính là chiếc cột dự phòng cực kỳ hữu hiệu khi thu nhập một trong hai bị ảnh hưởng. Bạn có thể cân nhắc tham gia cho cả hai vợ chồng trong cùng một hợp đồng. Hoặc nếu có điều kiện hơn thì tham gia 2 người 2 hợp đồng để tăng khả năng bảo vệ, ghánh đỡ tốt nhất.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp