Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

VỮNG VÀNG TƯƠNG LAI CHO CON KHI CHA MẸ CÓ LỰA CHỌN ĐÚNG HƯỚNG

Posted: 02/05/2021

Vững vàng tương lai cho con khi cha mẹ có lựa chọn đúng hướng


Các cha mẹ kính mến!


Con cái là của trời cho, là thành quả của sự yêu thương vô bờ. Vì thế, chúng ta nguyện làm tất cả chỉ mong sao đổi lấy được sự khỏe mạnh và một tương lai tươi sáng cho các con của mình.


Tương lai cho con | Môi giới bảo hiểm nhân thọ


Bên cạnh sự yêu thương bằng những lời nói, vật chất hàng ngày, mỗi người làm cha, làm mẹ cần có một kế hoạch tiết kiệm hoàn hảo. Bởi vì tương lai của con còn rất nhiều chông gai đang thử thách. Bên cạnh đó, giáo dục là một phần không thể thiếu, là con đường nhanh nhất để đi đến thành công.


Có phải bạn đang lựa chọn phương án gửi tiết kiệm hoặc mua kim loại quý như vàng tích trữ cho tương lai. Tôi đồng ý với kế hoạch này của bạn nhưng nếu có thể, hãy chọn một phương pháp tối ưu hơn, bảo hiểm nhân thọ chẳng hạn.


Bạn có dám chắc sẽ không bao giờ dùng đến số t-iền tiết kiệm, số vàng kia trong tương lai. Chị hàng xóm nhà tôi cũng lập sổ tiết kiệm trả góp cho con trong 10 năm, mỗi năm gửi vào 15 triệu. Thế nhưng, mới được 5 năm thì chồng chị không may bị tai nạn. Cuối cùng, số t-iền tiết kiệm bao năm phải dồn vào viện phí. Kế hoạch cho con phải thực hiện lại từ đầu, muôn vàn khó khăn.


Bên cạnh tiết kiệm, bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố khác, nhất là rủi ro trong cuộc sống. Đây là điều không thể tránh được, căn bản là mức độ nặng hay nhẹ. Và lựa chọn bảo hiểm nhân thọ trong thời đại hiện nay chính là quyết định vô cùng hoàn hảo.


Bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò như một kênh giữ t-iền ưu việt. Bạn không cần phải chuẩn bị một số tiền lớn ngay lập tức mà chỉ cần góp vào hàng tháng 1 số tiền rất nhỏ, khoảng hơn 1 triệu đồng. Số t-iền bạn đóng vào đều được bảo lưu, tích lũy đến một thời điểm đủ dài sẽ hòa vốn và sinh lời hấp dẫn.


Trong thời điểm tham gia, nếu có gặp rủi ro cũng không ảnh hưởng đến số phí đã đóng. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả viện phí cho mỗi lần rủi ro đó. Nói một cách dễ hiểu hơn, công ty sẽ v-ay bạn trước, trả lãi bằng sự hỗ trợ thiết thực khi gặp biến cố. Như vậy, tương lai của con vẫn được đảm bảo và phí bạn tích lũy cũng không bị ảnh hưởng dù gặp bất trắc gì.


Có kế hoạch tiết kiệm là tốt nhưng tiết kiệm như thế nào vẹn toàn mọi đường mới là người thông thái…