Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM NHÂN THỌ BIDV METLIFE

Posted: 02/05/2021

Review] Có nên mua bảo hiểm BIDV Metlife không?


Bạn phân vân không biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metliffe? Có nên mua bảo hiểm BIDV Metlife hay không?. Liệu rằng các gói sản phẩm của BIDV Metlife có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không? 


Nếu những điều trên khiến bạn phân vân hay hoài nghi về dòng bảo hiểm này. Vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thỏa đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng đón xem nhé.


I.GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM BIDV Metlife


Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đến từ Mỹ đã xác lập được ngôi vị hàng đầu của mình tại thị trường nhiều nước. Các sản phẩm Metlife mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú như: bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, hưu trí, v..v. Với tư cách là một thương hiệu uy tín toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mình và những người thân yêu luôn được bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất trước mọi bất trắc, rủi ro không may có thể ập đến.


II. CÁC GÓI SẢN PHẨM CỦA BẢO HIỂM BIDV Metlife .


BIDV MetLife-Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife


a) Quà tặng hạnh phúc


Sản phẩm này của Bảo hiểm nhân BIDV Metlife có giá trị bảo vệ khách hàng trước 5 loại bệnh nan y hiện nay như: nhồi máu cơ tim, suy thận, suy gan, đột quỵ và ung thư.


    Trong trường hợp khách hàng bị tai nạn giao thông công cộng dẫn đến tử vong hoặc gặp rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được bảo hiểm bảo vệ.


– Điều kiện khi tham gia bảo hiểm: khách hàng từ 30 ngày tuổi cho đến 70 tuổi


b) Hưng gia toàn mỹ


Bảo vệ tuyệt đối quyền lợi khách hàng trong trường hợp bị tử vong do bất cứ nguyên nhân gì hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. ến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại 100% số tiền bảo hiểm. Nếu khách hàng duy trì hợp đồng sẽ được hưởng thêm các lợi ích sau: thưởng 0,5% giá trị tài khoản sau khi kết thúc thời hạn đóng phí. Đến khi khách hàng được bảo hiểm đạt 70 tuổi sẽ được BIDV Metlife thưởng thêm 15% giá trị tài khoản nữa.


– Điều kiện tham gia: khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 64 tuổi


c) Bệnh nan y


Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc phải một trong 40 loại bệnh nguy hiểm.


– Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng


– Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 60 tuổi. Còn tuổi tối đa khi tiến hành tái tục hợp đồng không quá 64.


d) Từ kỳ mở rộng


Đây cũng là sản phẩm mở rộng, đính kèm với một sản phẩm chính nào đó, có tính tái tục hàng năm và không đáo hạn. bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân.


– Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng


– Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng tuổi cho đến 65 tuổi. Tuổi tái tục hợp đồng tối đa là 69


e) Bic bảo an doanh nghiệp


Là sản phẩm có tính chức năng bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho những người quản lý công ty hay doanh nghiệp


Đối tượng được bảo hiểm là những người quản lý doanh trong doanh nghiệp. Điều này giúp bảo vệ an toàn doanh nghiệp trong trường hợp rủi ro xảy ra với người quản lý.


f) Bảo hiểm gia an toàn mỹ


Nếu khách hàng không may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì sẽ được miễn phí đóng trong thời gian kế tiếp của hợp đồng. Nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được miễn phí đóng trong các kỳ tiếp theo. Đến thời điểm đáo hạn: bạn được quyền rút toàn bộ số tiền bảo hiểm.


– Thời hạn đóng phí là 5 năm hoặc 10 năm và giá trị của hợp đồng cũng tương ứng với thời gian đóng phí.


- Hình thức đóng phí có thể theo tháng, quý, năm hoặc cả năm.


– Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 5 tuổi cho đến 60 tuổi.


IV. BẢO HIỂM BIDV Metlife CÓ TỐT KHÔNG?


Tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife , bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà BIDV Metlife  hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife , các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


IV. CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM BIDV Metlife ?


Quà tặng hạnh phúc – Bảo hiểm BIDV METLIFE


Vì sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife ? Dịch vụ bảo hiểm này có tốt không, có đáng tin cậy không? Những lý do được giải thích như sau:  1. Hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời

  2. BIDV Metlife là công ty uy tín

  3. Thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng.

  4. Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.

  5. Có thể linh hoạt phí nộp định kỳ.


 Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn  về các sản phẩm mà bảo hiểm BIDV Metlife mang lại, với những lợi ích mà các sản phẩm mang đến cho khách hàng, việc có nên mua BIDV Metlife  hay không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp