Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

TRÁI TIM CHO EM

Posted: 04/05/2021

Cuộc đối thoại kinh điển giữa mẹ và con trai | NTD Việt Nam (Tân Đường Nhân)


Chị là một bà mẹ đơn thân. Ban đầu khi được tôi tư vấn, chị chỉ định tham gia cho chị và đợi đến khi con lên 6 tuổi mới tham gia cho con, nhưng sau nghe tôi nói thêm các lợi ích khi tham gia sớm cho con thì chị đã lập tức quyết định tham gia cho cả hai mẹ con. Và hôm nay, con chị sinh nhật 3 tuổi, tôi đến tặng quà cho cháu thì chị nghẹn ngào nói với tôi: Cảm ơn em đã khuyên chị tham gia sớm, nếu tham gia muộn gia đình chị không biết phải làm thế nào?


Con chị có biểu hiện khó thở và khá yếu, không thể nói to cũng như mang một số vật trong cùng lứa tuổi. Khi đi khám bệnh mới biết cháu đã mắc phải 2 chứng bệnh liên quan đến tim mạch khá phổ biến đó là xơ vữa động mạnh và rối loạn nhịp tim. Đây không phải bệnh di chuyền nên rất khó kiểm soát, nhận biết nhưng cũng may mới ở mức độ nhẹ.


Trái tim cho em”: Những trái tim hồi sinh nhờ “góp gió”


Ngay lập tức, chị cho con vào viên Nhi TW để điều trị. Sau khi thăm khám, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị với mức phí 160 triệu cho 2 lần phẫu thuật. Mặc dù có bảo hiểm y tế nhưng mức chi trả vẫn bị hạn chế bởi một số dịch vụ ngoài phạm vi. Thế nhưng, chị vẫn quyết định điều trị cho con càng sớm càng tốt và ở phòng đặc biệt. Thời gian, phương pháp điều trị, chế độ chăm sóc cũng tốt hơn hẳn phòng thường.


Sau 2 ca phẫu thuật, cơ bản sức khỏe của bé đã hồi phục, khỏe mạnh hơn trước. Bác sĩ thông báo may mà gia đình phát hiện sớm và có hướng điều trị phù hợp, tân tiến. Vì thế mới điều trị nhanh và phục hồi tốt, ít tốn kém để lâu là vô cùng khó khăn về mọi thứ. Còn chị thì thầm cảm ơn bảo hiểm nhân thọ vì nếu không có, chị cũng phải rất khó khăn khi vay tiền chữa trị cho con.


Thế đó, một trái tim khỏe chứa bao hy vọng về tương lai tươi sáng. Bảo hiểm nhân thọ tuy không giúp con tránh được rủi ro nhưng sẽ mang đến bình an cho con khi gặp rủi ro trên mọi hành trình của cuộc đời.


Bảo hiểm nhân thọ sẽ “vá lành trái tim” cho con, là hành trang cùng con bước vào tương lai một cách vững vàng nhất.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp