Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM MANULIFE HAY BẢO VIỆT?

Posted: 04/05/2021

Nên tham gia bảo hiểm Manulife hay Bảo Việt? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan 


a.Bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife của nước nào? Bảo hiểm Manulife là gì?


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;......


b.Bảo hiểm Bảo Việt


Bảo Việt Nhân Thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam


Năm 1996 công ty bảo vệ nhân thọ được thành lập. Đến tháng 8 năm 1996, Bảo Việt chính thức đưa ra sản phẩm bảo mật đầu tiên, mở đầu cho đường phát triển hứa hẹn trước.Trải qua hơn 50 được xây dựng và phát triển không ngừng, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được nhiều thành phần đáng kể, tầm cỡ quốc tế.


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


1. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình.


Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) sản phẩm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt


Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.


a.3) sản phẩm Manulife Điểm tựa đầu tư


Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi.


Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi.


Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi.


Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu.


Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia


Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Manulife chắp cánh tương lai


Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm.


Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Manulife món quà sức khỏe 


Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.


Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa.


Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.


2. Các dòng sản phẩm Bảo Việt có:


b.1  Life Care Bảo hiểm Ung thư ++


- Sản phẩm bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ chi trả lên tới 120% số tiền bảo hiểm, tối đa 600 triệu đồng


- Bạn sẽ có quyền lợi được chi trả 20% Số tiền bảo hiểm, lên tới 100 triệu đồng khi bị ung thư giai đoạn đầu. Và sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm, lên tới 500 triệu đồng khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.


b.2  An Khoa Trạng Nguyên


- Miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm gốc cho người trụ cột khi gặp rủi ro.


- Vẫn sẽ duy trì hiệu lực Hợp đồng khi cha/mẹ gặp 1 trong các rủi ro lớn trong cuộc sống: Thương tật nghiêm trọng do tai nạn, Mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Tử vong.


b.3  An Phát Cát Tường 2020


- Có thể đóng toàn bộ phí 1 lần, bảo vệ lên đến 20 năm...


- Khách hàng sẽ được đầu tư tiết kiệm thông qua sản phẩm này; sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.


- Hình thức đóng phí đa dạng: 1 lần, 5 năm, đóng bằng thời hạn bảo hiểm.


b.4 Trọn Đời Yêu Thương


- Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn khi bạn mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật không may xảy ra hay tử vong.


- Thông qua gói sản phẩm Trọn đời yêu thương, bạn còn được đầu tư tiết kiệm, sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.


- Được linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh đóng phí.


b.5  An Phát Trọn Đời


- Quyền lợi ứng trước tối đa 500 triệu với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.


- Ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm Tử vong khi mắc bệnh hiểm nghèo.


- Được linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm: thay đổi số phí bảo hiểm, tạm ngừng đóng phí, thay đổi định kỳ đóng phí, thời hạn đóng phí hoặc đóng thêm phí.


b.6  An Tâm Học Vấn


- Quyền lợi học bổng Bảo Việt vinh danh bằng 10% giá trị tài khoản (tối đa 50 triệu). 


- Miễn đóng phí bảo hiểm khi cha mẹ hoặc con mặc bệnh lý nghiêm trọng.


- Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng.


- Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng khi bị mắc bệnh hiểm nghèo.


III. Ưu điểm


1. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt…..mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


 2. Về bảo hiểm Bảo Việt


Tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà Bảo Việt hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Bảo Việt còn có những gói sản phẩm Trọn đời yêu thương với nhiều ưu điểm hấp dẫn, linh hoạt trong gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương sẽ là tấm khiên vững chắc, mang lại sự bình an cho cả gia đình chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất.


Khi mắc bệnh hiểm nghèo, Bảo Việt tựa như người mẹ, giang tay che chở, trợ giúp bạn, bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn nên bạn nhớ đừng bỏ qua nhé!


Phí mua bảo hiểm nhân thọ DN mua cho nhân viên có chịu thuế TNCN không? Căn  cứ và cách tính thuế TNCN đối với Chi phí mua bảo hiểm nhân thọ


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là manulife và Bảo Việt. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn . Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp