Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

DÙ BẠN LÀ AI, BẠN AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO CŨNG CẦN ĐƯỢC BẢO VỆ

Posted: 05/05/2021

Hôm nay, tôi bất ngờ biết được một sự thật vô cùng kỳ lạ nhưng cũng khá hợp lý từ bà chị làm trong ngân hàng.


Nhân viên ngân hàng cũng có phụ cấp độc hại, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc với tiền mặt. Khoản phụ cấp này, phần đa mọi người đều muốn nhận, đó chính là phụ cấp độc hại tiếp xúc với tiền.


Giới ngân hàng nhận định, tiền người dân mang đến có nguồn gốc từ rất nhiều nơi trong cuộc sống. Trong những đồng tiền đó, chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại. Mỗi ngày nhân viên giao dịch, thủ quỹ… tiếp xúc với một số tiền khổng lồ, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người rất lớn.


Khoản phụ cấp độc hại này như một khoản bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên bởi không ít người làm việc tại ngân hàng đã bị ho, thậm chí xin chuyển vị trí bởi lý do tiếp xúc với tiền ô nhiễm.


Đó, đến nhân viên ngân hàng, một trong những nghề được mơ ước hàng đầu còn lo ngại về sức khỏe. Họ cũng là con người, làm việc trong môi trường điều hòa, văn phòng mát mẻ nhưng cũng sợ bệnh tật, cũng sợ rủi ro và họ đã yêu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.


Còn bạn, bạn nghĩ mình hiện tại đã thực sự an toàn với cuộc sống mưu sinh hàng ngày? Và bạn đã có phương án bảo vệ gì cho bản thân khi không may gặp rủi ro hay chưa?


Những thói quen bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình - Minh KhaiTôi và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn đợi để trao cơ hội bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ưu việt hàng đầu đến bạn và gia đình của bạn.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp