Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 HÃY NGẪM VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI VÀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Posted: 14/05/2021

Là một người trụ cột trong gia đình, bạn hiểu rõ vai trò của giáo dục đối với con cái trong tương lai. Biết bao nhiêu đứa trẻ được ăn học đàng hoàng, trở thành người có địa vị trong xã hội, được mọi người kính trọng.


Ý nghĩa của ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam


Và trong các con phố nhỏ vẫn có không ít đứa trẻ phải mưu sinh bằng nghề bán vé số, đánh giày… Lý do đơn giản bởi các em chính là trụ cột của bản thân, của gia đình vì những lý do vô cùng bi ai.


Tình yêu, trách nhiệm của cha, của mẹ hãy thể hiện bằng những gì hữu hình, đừng chỉ là những lời yêu thương đơn thuần, món quà bình thường.


Thay vì lo nghĩ nên tặng quà gì cho giáo viên sắp tới, sao bạn không tặng cho con món quà ý nghĩa hơn, giá trị lâu dài hơn, bảo hiểm nhân thọ chẳng hạn. Hãy phóng tình yêu đó của bạn xa hơn chút, nghĩ về tương lai của con trong nhiều tình huống.


Bạn có dám chắc thu nhập hiện tại của bạn có đủ để chi trả cho con khi vào đại học, duy trì đến khi con ra trường. Thêm nữa, nếu con muốn học các trường uy tín, nổi tiếng thì sẽ thế nào? Rồi nếu chẳng may, vì một cơn bạo bệnh hay một rủi ro trên đường di chuyển, trong khi làm việc, bạn không thể tạo ra thu nhập nữa… tương lai con cái sẽ đi về đâu?


Lúc đó, không chỉ bạn mà cả gia đình bạn đều bị ảnh hưởng. Những rủi ro lớn có thể khiến bạn mất đi tất cả. Con đường học tập và tương lai tươi sáng của con cái bỗng chốc bị dừng lại vì thiếu kinh tế để tiếp tục. Xót xa thay!!!


Nhìn về tương lai


Bảo hiểm nhân thọ chính là một hành trang vững chắc đảm bảo tương lai học vấn tươi sáng cho con trong tương lai. Dù rủi ro có xảy đến, bạn có mất đi thu nhập, con đường học tập của con vẫn không bị dang dở bởi kinh tế luôn được tương trợ. Một bát phở mỗi ngày đổi lấy sự an tâm trọn đời, đáng hay không?


Những món quà vật chất chỉ làm con vui vẻ trong một thời gian tạm thời còn một hợp đồng bảo hiểm sẽ giúp con vui vẻ, hạnh phúc đến khi trưởng thành. Vậy nên mua cái gì cho con hơn?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp