Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐỪNG NGHĨ KHÔNG CÓ TIỀN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ. HÃY NGHĨ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÌ NGHĨ SAU NÀY KHÔNG CÓ TIỀN

Posted: 14/05/2021

Tại sao ư? Tôi chưa thấy ai nói rằng mình đói kém vì tham gia bảo hiểm. Ngược lại, tôi đã nghe rất nhiều người tâm sự họ mất hết tất cả vì chưa tham gia bảo hiểm.


Người Mẹ nghèo: Người mẹ nghèo chỉ mong có một mái ấm cho hai con thơ trú  mưa | VTV.VN


Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn chỉ cần trích ra từ 10 – 15% thu nhập hiện tại của mình. Hãy coi đây như một nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày. Bảo hiểm chẳng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn nhưng nó lại giúp cuộc sống của bạn biến thành màu hồng trong những lúc tăm tối nhất.


Bạn có dám chắc bạn không có những âu lo về rủi ro. Ai trong số chúng ta cũng biết rõ rủi ro sẽ đến, căn bản là mức độ nặng hay nhẹ, sớm hay muộn. Nhưng dù là mức độ nào, tài chính cũng sẽ bị ảnh hưởng. Những lúc đó, ai sẽ là người giúp bạn nhiều nhất. Bạn bè, hàng xóm, người thân… Không, chính là bảo hiểm nhân thọ.


Nếu bạn nói bạn không có tiền để tham gia, hãy xem lại thực lực của bạn. Chỉ 30.000 đồng mỗi ngày trích ra, tôi biết, bạn dễ kiếm được mà. Thêm nữa, dù sau này thu nhập có bất ổn, bạn cũng dễ dàng duy trì bảo hiểm. Rất nhiều cách, điển hình như chia nhỏ phí đóng theo tháng, hạ mức phí tham gia, nợ công ty trong 60 ngày, mượn từ chính giá trị tài khoản hợp đồng…


Điều gì làm nên con người hạnh phúc | Prudential Việt Nam


Đừng nghĩ đến rào cản nhỏ bé không có tiền hiện tại để rồi đánh mất cây cầu trên hành trình cuộc sống phải đi qua con sông rủi ro. Hãy nghĩ đến tương lai khi bạn không có tiền để chữa trị, để lo cho gia đình, con cái.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp