Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

DẠY CON HIỂU VỀ CUỘC SỐNG VÀ TIỀN BẠC

Posted: 14/05/2021

(Nếu bạn là cha mẹ yêu thương con thì đừng bỏ qua bài viết này)


Tiền bạc là một phần của cuộc sống và cuộc sống luôn phải có tiền bạc. Con yêu ạ, hai yếu tố này luôn gắn liền với nhau. Khi con biết cách làm chủ tiền bạc, làm những việc ý nghĩa, cuộc sống của con sẽ ngập tràn hạnh phúc.


Dạy con về tiền - tổng hợp những việc phụ huynh nên làm - CTH EDU


CON LUÔN LUÔN PHẢI BIẾT TIẾT KIỆM


Điều đầu tiên cha mẹ muốn dạy con đó chính là cần phải biết tiết kiệm trong mọi hoàn cảnh. Dù làm được ít hay nhiều tiền cũng phải học cách tiết kiệm. Bởi vì ngày mai chẳng ai biết trước được sẽ có những điều gì xảy đến. Chúng ta cần phải dự phòng, chuẩn bị trước để không hối hận, giống như con đi thi thì phải chuẩn bị mang theo ít nhất 2 cái bút. Và đó cũng là lý do vì sao cha mẹ tham gia bảo hiểm nhân thọ từ bây giờ để dự phòng cho tương lai của con.


CHẲNG AI CÓ NGHĨA VỤ PHẢI GIÚP ĐỠ CON


Cuộc sống chúng ta cần phải tự lực cánh sinh trong mọi tình huống, mọi giai đoạn. Bởi vì chẳng có một quy định nào yêu cầu người khác phải giúp đỡ con khi gặp biến cố. Cha mẹ cũng vậy, dù tình thương có bao la đến đâu, cha mẹ cũng không thể ở bên, che chở cho con suốt đời.


Sau này khi con trưởng thành, con cũng cần phải tự bảo vệ bản thân. Cuộc sống của con không thể thiếu tiền bạc, đó chính là công cụ để duy trì cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc. Vì thế, CON CẦN CÓ MỘT LỰA CHỌN SÁNG SUỐT.


10 điều bố mẹ nên dạy con cái về tình yêu


Con sẽ có rất nhiều lựa chọn như gửi tiết kiệm ngân hàng, tham gia trái phiếu chính phủ, đầu tư kinh doanh. Nhưng có một ƯU TIÊN, đó chính là tham gia bảo hiểm nhân thọ, không chỉ được bảo vệ tài chính mà còn có thể sinh lời sau đó.


Hãy nhớ lấy lời cha mẹ…


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp